Phụ huynh

GIỚI THIỆU VỀ BAN LIÊN LẠC GIA ĐÌNH

Đại học Upper Iowa tin rằng gia đình là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thành công của sinh viên trên con đường giáo dục. Trường hiểu rằng việc kết nối và trao đổi giữa gia đình và nhà trường thường xuyên là việc làm hết sức cần thiết.

Ban liên lạc Gia đình ra đời với mục đích là cầu nối giữa trường Đại học Upper Iowa và gia đình các bạn sinh viên, cùng nhau trao đổi những thông tin về quá trình học tập, rèn luyện cũng như cuộc sống của sinh viên khi theo học tại Trường. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích các gia đình thường xuyên ghé thăm trang web của Trường để nắm rõ những thông tin cần thiết.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH LẤY BẰNG ĐẠI HỌC MỸ TẠI VIỆT NAM

Là bậc cha mẹ, chắc hẳn ai cũng muốn con mình có được những điều kiện tốt nhất. Trở thành sinh viên đại học đánh một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi con người và hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn mà cả phụ huynh và các em học sinh đều băn khoăn. Chương trình du học tại chỗ tại Đại học Duy Tân là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho con bạn.

 1. Môi trường sống an toàn

  Việc đi ra nước ngoài du học có thể khiến nhiều sinh viên gặp những rủi ro về việc sốc văn hóa hay môi trường chính trị không an toàn. Tuy nhiên, với chương trình du học tại chỗ tại Đại học Duy Tân, các bạn sinh viên sẽ có được tấm bằng đại học Upper Iowa (Hoa Kỳ) ngay chính tại Việt Nam – một trong những đất nước được xếp là an toàn trên thế giới.

  Đại học Upper Iowa đã chọn Thành phố Đà Nẵng để đặt trụ sở của mình cũng một phần vì đây được coi là thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

 2. Chi phí hợp lý Nếu như việc đăng ký tham gia vào một chương trình du học sẽ tiêu tốn khoảng 25.000 USD tiền học phí và 10.000 USD tiền sinh hoạt phí hàng năm – một số tiền không hề nhỏ, thì với chương trình du học tại chỗ, các bậc phụ huynh chỉ mất 2.500 USD tiền học phí cho con em mình. Điều này có nghĩa các gia đình sẽ tiết kiệm được khoảng 1/10 chi phí so với đi du học Mỹ.
 3. Chương trình đào tạo của Hoa Kỳ

  Hoa Kỳ là một trong những đất nước có nền giáo dục bậc nhất thế giới. Chính vì vậy, chương trình đào tạo ở các trường đại học nơi đây luôn được cập nhật theo xu thế toàn cầu. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo đại học tại trường Đại học Upper Iowa, sinh viên sẽ được nhận bằng được kiểm định và chứng nhận bởi Hiệp hội Kiểm định các trường đại học và cao đẳng vùng Trung Bắc nước Mỹ và được Bộ GD-ĐT Việt Nam công nhận.

  Đại học Upper Iowa đã xây dựng cho mình chương trình đạo tạo chuyên nghiệp, lấy người học làm trung tâm và thường xuyên cập nhật các tiêu chuẩn giáo dục tiên tiến trên thế giới.

 4. Quản lý việc học của con em

  Với hệ thống quản lý học tập trực tuyến, các bậc phụ huynh có thể theo dõi quá trình và kết quả học tập của con em mình qua mạng Internet một cách dễ dàng.

  Mỗi học kỳ, nhà trường sẽ gởi kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên. Qua đó, các bậc phụ huynh có thể khích lệ, đôn đốc và động viên con em mình kịp thời. Đây là một kênh liên lạc quan trọng giữ nhà trường và gia đình trong công tác quản lý và chăm sóc sinh viên.

 5. Cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn trong nước

  Các bạn sinh viên sẽ có cơ hội thực tập tại những doanh nghiệp, tổ chức lớn hợp tác với Trường Đại học Duy Tân như Intercontinential Hotels and Resorts, FPT Software, The Nam Hai Resort, Agribank, Eximbank, Logigear, Enclave, Axonactive… Đặc biệt, với những sinh viên theo học chuyên ngành Công nghệ thông tin và Hệ thống thông tin, các bạn sẽ có cơ hội 100% được thực tập tại Trung tâm Sáng tạo Microsoft Việt Nam có trụ sở tại Đại học Duy Tân (MIC@DTU). Việc kết hợp giữa lý thuyết và thực nghiệm sẽ giúp sinh viên nâng cao khả năng hòa nhập với môi trường làm việc một cách nhanh chóng sau khi tốt nghiệp.

bình luận


Hiện chưa có bình luận nào

Đặt câu hỏi: