Tra cứu kết quả trúng tuyển vào Đại học năm 2020 Xét tuyển thẳng vào Đại học Xét tuyển học bạ trực tuyến Tra cứu kết quả xét học bạ trực tuyến Trắc nghiệm hướng nghiệp luyện thi đại học miễn phí Đăng ký thi sơ tuyển Thi thử sơ tuyển những điều cần biết tuyển sinh
thủ tục nhập học câu hỏi thường gặp đăng ký cao đẳng nghề

Tư vấn Tuyển sinh

đường dây nóng
Thống kê
Số người online: 2159
Truy cập trong ngày: 1
Truy cập trong tuần: 9039
Tổng số lượt truy cập: 2434030

NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO: SAU ĐẠI HỌC

Tiến sĩ Khoa học Máy tính

 
23 năm đào tạo ngành Công nghệ Thông tin bậc Đại học và gần 9 năm đào tạo bậc Thạc sĩ ngành Khoa học Máy tính song hành với nhiều năm liên kết hợp tác đào tạo và huấn luyện với ĐH Carnegie Mellon (CMU) - 1 trong 4 đại học hàng đầu về Công nghệ Thông tin ở Mỹ là cơ sở vững chắc để ngày 05/07/2013, Đại học (ĐH) Duy Tân chính thức được Bộ Giáo dục & Đào tạo cấp phép đào tạo Tiến sĩ ngành Khoa học Máy tính theo Quyết định số 2472/QĐ-BGDĐT. Sau chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh, chương trình Tiến sĩ Khoa học Máy tính chắc chắn sẽ góp phần hơn nữa vào vị thế của Đại học Duy Tân là đại học ngoài công lập đầu tiên và duy nhất (đến nay) đào tạo bậc Tiến sĩ.

 

Không thể phủ nhận sự “thâm nhập” của máy tính và Internet ở mọi ngành nghề, “gõ cửa” đến từng nhà và tác động toàn diện từng mảng chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng,… khiến việc đào tạo Công nghệ Thông tin và Khoa học Máy tính trở nên cấp thiết ở mọi quốc gia. Bên cạnh việc mang lại những tiện ích mới và thú vị trong công việc và đời sống, Khoa học Máy tính còn góp phần không nhỏ vào việc duy trì hiệu suất lao động xã hội và đảm bảo an ninh quốc gia trong bối cảnh toàn cầu hóa ngày một tăng. Ý thức được điều đó, từ nhiều năm trước, ĐH Duy Tân đã ưu tiên đầu tư và phát triển ngành Khoa học Máy tính cùng các ngành gần của nó và đã từng bước gặt hái được ít nhiều thành quả.
 
Nâng cao các năng lực thực tiễn, tăng cường nghiên cứu và phát hiện kiến thức mới, chủ động hội nhập vào dòng chảy khoa học công nghệ đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới, vì vậy, chính là mục tiêu chính trong hướng đào tạo Tiến sĩ ngành Khoa học Máy tính tại Đại học Duy Tân. Theo đó, nhà trường xây dựng một khung chương trình với nhiều nội dung tiên tiến và “nhập ngoại”, tiếp cận chuyên sâu vào các vấn đề then chốt của Khoa học Máy tính như Xử lý Ngôn ngữ Tự nhiên, Trí tuệ Nhân tạo, Xử lý Ảnh & Nhận dạng, An toàn Thông tin, và các Mô hình Ngôn ngữ Lập trình. Các chuyên đề tự chọn được tổ chức xuyên suốt các kỳ học sẽ giúp các nghiên cứu sinh có cơ hội trao đổi kiến thức và kinh nghiệm với nhiều chuyên gia và nhà nghiên cứu trong ngành. Duy Tân tập trung xây dựng một môi trường học tập và nghiên cứu thú vị với các phòng làm việc, phòng thí nghiệm chuyên dụng được thiết kế riêng dành cho các nghiên cứu sinh. Mỗi nghiên cứu sinh cũng sẽ được tài khoản riêng để truy cập các nguồn tài liệu thiết yếu phục vụ học tập và nghiên cứu như IEEE/IEL, IOP, Proquest, AIP/APS, Springer Link, Web of Science,…

 

TS. Lê Nguyên Bảo phát bằng tốt nghiệp cho các tân Cử nhân, Thạc sĩ 
 
PGS. TS. Lê Đức Toàn - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cho biết: “Góp phần đưa chất lượng đào tạo Tiến sĩ Khoa học Máy tính đạt tầm quốc tế, ngoài việc được học tập với một đội ngũ giáo sư, phó giáo sư và tiến sĩ có năng lực chuyên môn cao, các nghiên cứu sinh ở Duy Tân sẽ được hướng dẫn làm luận án bởi 1 giáo sư trong nước và 1 giáo sư người nước ngoài đến từ Đại học Pennsylvania State hoặc Đại học Appalachian State. Nhà trường sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện để các nghiên cứu sinh có thể viết ít nhất 1 bài báo đăng trên tạp chí thuộc SCI hoặc ISI bên cạnh việc tham gia công bố tại các hội nghị khoa học trong nước và quốc tế trước khi tốt nghiệp.”
 
Với khát vọng nâng cao chất lượng đào tạo tiến sĩ ngang tầm khu vực và đưa trường trở thành một trong những địa chỉ đào tạo Thạc sĩ và Tiến sĩ được xã hội tín nhiệm cao, Duy Tân đang có những bước đi sáng tạo và hiệu quả trong quy trình và hướng đào tạo sau đại học. Hy vọng với khung chương trình “ngoại nhập” và sự nhiệt huyết trong giảng dạy và hướng dẫn của đội ngũ giáo sư, phó giáo sư và tiến sĩ có năng lực chuyên môn vững vàng của nhà trường, chương trình Tiến sĩ Khoa học Máy tính của Đại học Duy Tân sẽ góp phần đào tạo ra các nhà nghiên cứu và chuyên gia giỏi để làm chủ, vận dụng, cũng như sáng tạo ra các tri thức mới phục vụ nền khoa học và công nghệ tiên tiến của Việt Nam.
 
(Truyền thông)

Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh

Đại học Duy Tân luôn được xã hội tín nhiệm là địa chỉ tin cậy cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho miền Trung cũng như cho cả nước.
 
Với kinh nghiệm 24 năm đào tạo bậc đại học và 10 năm đào tạo bậc thạc sĩ Quản trị kinh doanh, ngày 7.5.2013, Đại học (ĐH) Duy Tân đã chính thức được Bộ Giáo dục - Đào tạo cấp phép đào tạo Tiến sĩ ngành Quản trị Kinh doanh - theo Quyết định số 1589/QĐ-BGDĐT. Sự kiện này giúp ĐH Duy Tân trở thành cơ sở giáo dục đại học ngoài công lập đầu tiên được Bộ Giáo dục - Đào tạo cho phép đào tạo bậc Tiến sĩ.
 
 
Trong 24 năm qua, ĐH Duy Tân đã liên tục đầu tư cơ sở hạ tầng và nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng các nhu cầu của tiến trình hội nhập khu vực và thế giới của Việt Nam. ĐH Duy Tân đã hợp tác phát triển các chương trình tiên tiến và quốc tế với những trường đại học danh tiếng ở Mỹ như ĐH Carnegie Mellon (CMU) - 1 trong 4 đại học hàng đầu về Công nghệ Thông tin ở Mỹ, ĐH Bang Pennsylvania (PSU) - 1 trong 3 đại học hàng đầu thế giới về Quản trị - Du lịch cũng như 1 trong 5 đại học công lập lớn nhất Mỹ, và ĐH Bang California (CSU Fullerton và Cal Poly) - nằm trong nhóm các đại học hàng đầu về đào tạo ngành Xây dựng và Kiến trúc ở Mỹ.
 
Bên cạnh các chương trình tiên tiến ở bậc đại học, trường cũng đào tạo 8 chương trình ở bậc Thạc sĩ, bắt đầu từ năm 2009, bao gồm các chương trình Thạc sĩ Khoa học Máy tính (MSIT), Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA), Thạc sĩ Kế toán (MAcc), Thạc sĩ Xây dựng (MSCIE), Thạc sĩ Ngân hàng, Thạc sĩ Quan hệ Quốc tế, Thạc sĩ Điều dưỡng và Thạc sĩ Tổ chức Quản lý Dược.
 
Từ uy tín chất lượng và sự nghiêm túc của 16 khóa Thạc sĩ đã tốt nghiệp ra trường, ĐH Duy Tân tiếp tục được Bộ Giáo dục - Đào tạo tin tưởng để chính thức giao nhiệm vụ tuyển sinh và đào tạo bậc Tiến sĩ ngành Quản trị kinh doanh, mở ra cơ hội mới để góp phần nâng cao kiến thức và trình độ cho các nghiên cứu viên cũng như những nhà quản lý chính sách và chiến lược ở miền Trung.

 

 

 

 

 

 
 
 
 
 
 
PGS. TS. Lê Đức Toàn, Trưởng Khoa Sau Đại học - ĐH Duy Tân cho biết: “Khung chương trình với nhiều nội dung ‘nhập ngoại’ và đội ngũ giảng viên có năng lực chuyên môn cao hiện nay là tiền đề cho việc đào tạo Tiến sĩ Quản trị kinh doanh với chất lượng cao tại ĐH Duy Tân nếu so sánh với các trường đại học khác. Chương trình Tiến sĩ Quản trị kinh doanh của ĐH Duy Tân được tham khảo và xây dựng theo chương trình Tiến sĩ Quản trị kinh doanh của ĐH Bang Pennsylvania (Hoa Kỳ), một đối tác lâu năm của trường. Đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy sẽ gồm cả những nhà nghiên cứu và các chuyên gia quản lý kinh tế đến từ ĐH Bang Pennsylvania và ĐH Bang California (Hoa Kỳ)… Ngoài 9 học phần và chuyên đề, các nghiên cứu sinh trong chương trình sẽ được hướng dẫn bởi 1 giáo sư trong nước và 1 giáo sư người nước ngoài khi thực hiện luận án.Và để tốt nghiệp, các nghiên cứu sinh bắt buộc phải có ít nhất 1 bài báo trên các tạp chí thuộc SSCI hoặc ISI bên cạnh việc tham gia công bố tại các hội nghị khoa học quốc tế”.
 
Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ, Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Q.Hiệu trưởng ĐH Duy Tân khẳng định: “Được trực tiếp hướng dẫn bởi các giáo sư, tiến sĩ trong và ngoài nước sẽ giúp các nghiên cứu sinh ở Duy Tân nhanh chóng tiếp cận với nguồn tri thức đa dạng và cập nhật trong hướng nghiên cứu của mình. Với những bước đi thiết thực và hiệu quả, ĐH Duy Tân đang vạch ra lộ trình cụ thể để nâng chất lượng đào tạo sau đại học ngang tầm khu vực và đưa ĐH Duy Tân trở thành một trong những địa chỉ đào tạo Thạc sĩ và Tiến sĩ có uy tín tại Việt Nam cũng như trong vùng Đông Nam Á.”
 
Thụ hưởng nhiều điều kiện của một trường đại học với bề dày uy tín và chất lượng đi cùng với một khung chương trình cập nhật theo tiêu chuẩn tiên tiến của thế giới được triển khai trong một không gian đào tạo hiện đại và quốc tế, hy vọng chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh của ĐH Duy Tân sẽ góp phần đào tạo nên nhiều nhà nghiên cứu và quản trị chiến lược giỏi, góp phần thúc đẩy nền kinh tế của đất nước ngày một phát triển hơn.
 
(Truyền thông)

Tiến sĩ Kế toán

Mục tiêu Đào tạo

 

Chương trình tiến sĩ Kế toán của trường Đại học Duy Tân tham khảo Chương trình Tiến sĩ ngành Kế toán của trường đại học Penn State (PSU- Hoa Kỳ). Để hoàn thành Chương trình Tiến sĩ Kế toán, nghiên cứu sinh phải hoàn thành 6 học phần Tiến sĩ gồm 3 học phần bắt buộc và 3 học phần tự chọn; thực hiện 1 báo cáo tổng quan, hoàn thành 3 chuyên đề tiến sĩ, Nghiên cứu khoa học và hoàn thành luận án tiến sĩ.  Ngoài ra, nghiên cứu sinh phải thực hiện một số nhiệm vụ trợ giảng đại học và cao học theo kế hoạch của nhà trường.

 

Trường đại học Duy Tân tổ chức nhiều hội thảo quốc gia và quốc tế để nghiên cứu sinh có cơ hội trình bày các nghiên cứu mới của mình. Trường cũng tạo điều kiện để nghiên cứu sinh tham dự các hội thảo quốc gia và quốc tế khác.

 

Mỗi nghiên cứu sinh được cấp tài khoản để truy cập tài nguyên của các thư viện nổi tiếng như IEEE, Springer, Proquest… phục vụ nghiên cứu.

 

Đối tượng Đào tạo

 

Trường đại học Duy Tân tổ chức xét tuyển Chương trình Tiến sĩ Kế toán theo quy chế Đào tạo Tiến sĩ mới ban hành theo thông tư 08/2017/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Theo đó, người dự tuyển Đào tạo Trình độ Tiến sĩ phải đáp ứng các điều kiện sau:

 

- Có bằng Tốt nghiệp Đại học loại Giỏi trở lên hoặc bằng Thạc sĩ.

- Phải là tác giả 01 bài báo hoặc báo cáo liên quan đến lĩnh vực dự định nghiên cứu đăng trên tạp chí khoa học hoặc kỷ yếu hội nghị, hội thảo khoa học chuyên ngành có phản biện trong thời hạn 03 năm (36 tháng) tính đến ngày đăng ký dự tuyển.

- Người dự tuyển phải có chứng chỉ tiếng Anh TOEFL iBT từ 45 trở lên hoặc Chứng chỉ IELTS (Academic Test) từ 5.0 trở lên do một tổ chức khảo thí được quốc tế và Việt Nam công nhận cấp trong thời hạn 02 năm (24 tháng) tính đến ngày đăng ký dự tuyển.

Thạc sĩ Kế toán

Tham khảo chương trình MAcc, Đại học Bang Pennsylvania, Mỹ.
 
Lễ ký kết hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Pennsylvania State University.

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Tham khảo chương trình MBA của Đại học Pennsylvania State, 1 trong 5 hệ thống đại học công lớn nhất Mỹ.
 
Đại học Duy Tân ký kết hợp tác với trường Pennsylvania State University

Thạc sĩ Khoa học Máy tính

Tham khảo chương trình thạc sĩ của Đại học Carnegie Mellon, Đại học hàng đầu của Mỹ về đào tạo Công nghệ Thông tin.
 
Đại học Carnegie Mellon - 1 trong 4 đại học mạnh nhất IT của Mỹ.

Thạc sĩ Xây dựng

Đất nước đổi thay từng ngày với những tòa nhà cao chọc trời, những cây cầu có thiết kế độc đáo, những công trình dân sinh an toàn và hiệu quả… Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao, đòi hỏi ngành xây dựng phải có những bước đi thần tốc.
 
Cũng như nhiều ngành kỹ thuật khác, ngành xây dựng đang rất cần nguồn nhân lực có chất lượng cao để góp phần tạo nên những công trình mới và tiện nghi cho xã hội. Qua 19 năm xây dựng và trưởng thành, Đại học (ĐH) Duy Tân đã hoàn chỉnh các điều kiện để đào tạo ra những thế hệ kỹ sư có tâm và tài, phục vụ cho xã hội. Với kinh nghiệm 15 năm đào tạo các kỹ sư Xây dựng bậc đại học, ngày 12.03.2013, ĐH Duy Tân đã chính thức được Bộ Giáo dục - Đào tạo cấp phép đào tạo Thạc sĩ ngành Kỹ thuật Xây dựng Công trình Dân dụng và Công nghiệp (theo Quyết định Số 897/QĐ-BGDĐT).
 
 
ĐH Duy Tân từng bước gặt hái được nhiều thành tích đáng trân trọng và ngày càng được đánh giá cao hơn khi các thế hệ sinh viên khối ngành kỹ thuật của trường liên tục giành được những giải thưởng lớn trong nước và khu vực, trong đó có giải Nhất Loa Thành (Xây dựng & Kiến trúc) duy nhất năm 2010, vị trí thứ 7 trong số 102 đội quốc tế tham gia Cuộc thi Thiết kế Mô hình Nhà chống Động đất tại Đài Loan năm 2012, và nhiều giải Ba trong các kỳ thi Olympic Cơ học, Toán học, Vật lý,…
 
Bên cạnh đó, với phương châm “đứng trên vai người khổng lồ” để nâng mình lên, ĐH Duy Tân đã liên kết hợp tác với các trường đại học danh tiếng tại Mỹ như ĐH Carnegie Mellon (CMU) - 1 trong 4 đại học hàng đầu về Công nghệ Thông tin ở Mỹ, ĐH Bang Pennsylvania (PSU) - 1 trong 3 đại học hàng đầu thế giới về Quản trị - Du lịch cũng như 1 trong 5 đại học công lớn nhất Mỹ, và ĐH Bang California (CSU Fullerton và Cal Poly) - một trong các đại học hàng đầu về đào tạo ngành Xây dựng và Kiến trúc ở bờ Tây nước Mỹ. Sự thực chương trình tiên tiến ngành Xây dựng và Kiến trúc của ĐH Duy Tân với CSU ở miền Trung là đầu tiên và duy nhất. Đó là những cơ sở vững chắc tạo điều kiện cho Duy Tân bắt đầu triển khai đào tạo thạc sĩ ngành Xây dựng từ tháng 08.2013 tới đây.
 
Thầy Huỳnh Ngọc Hào - Đại học Duy Tân chia sẻ: “Trong 10 năm trở lại đây, các công trình hiện đại, quy mô lớn liên tục được xây dựng trên cả nước. Nhu cầu về lực lượng cán bộ có trình độ cao để quản lý và giải quyết nhiều vấn đề kỹ thuật công trình ngày càng lớn. Cách đây 15 năm, Đại học Duy Tân đã đào tạo kỹ sư Xây dựng, việc đào tạo thạc sĩ Xây dựng để đáp ứng những yêu cầu mới về nguồn lực chuyên môn và quản lý trong xây dựng là cần thiết.
 
Chương trình đào tạo cao học Xây dựng của Duy Tân ra đời sẽ không chỉ đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn của các kỹ sư Duy Tân mà còn đáp ứng nguyện vọng tiếp cận những tiến bộ mới về khoa học kỹ thuật của các kỹ sư xây dựng được đào tạo ra từ nhiều đại học khác”.
 
Khung chương trình với nhiều nội dung “nhập ngoại” và đội ngũ giảng viên có năng lực chuyên môn cao sẽ là tiền đề cho việc đào tạo thạc sĩ Xây dựng chất lượng cao tại ĐH Duy Tân so với các trường đại học khác. Đây cũng là đặc trưng cơ bản trong đào tạo Cao học ở Duy Tân mà các năm qua, nhà trường đã rất thành công trong việc đào tạo ra các Thạc sĩ Công nghệ Thông tin, Kế toán và Quản trị Kinh doanh chất lượng cao.
 
Học viên ngành Thạc sĩ Xây dựng sẽ được học nhiều môn học và chuyên đề bổ ích xuyên suốt khóa học. Các môn học như Động lực học Kết cấu, Kết cấu Thép Tiên tiến, Công nghệ Thi công Hiện đại,… sẽ mang đến cho sinh viên những kiến thức mới, chuyên sâu về thiết kế và thi công các công trình chuyên dụng có yêu cầu kỹ thuật cao, các công trình đặc biệt chống bão lũ, sạt lở, hay động đất. Các chuyên đề tự chọn như “Ứng dụng Cọc địa nhiệt trong Công trình Nhà cao tầng”, “Tuổi thọ Mỏi của Kết cấu thép”,… được tổ chức mỗi kỳ sẽ tạo thêm cơ hội cho học viên trao đổi kiến thức và kinh nghiệm với các chuyên gia trong ngành.
 
Phần lớn các chuyên đề trong chương trình sẽ do chính các giáo sư từ Mỹ, Pháp, Canada,… đảm nhận. Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ, Chủ tịch HĐQT, kiêm quyền Hiệu trưởng ĐH Duy Tân cho biết: “Duy Tân đang xúc tiến các thủ tục cần thiết để trong thời gian tới 50% các chuyên đề sẽ do các giáo sư đến từ Mỹ trực tiếp giảng dạy. Xa hơn nữa, chúng tôi sẽ tổ chức thêm các chương trình Cao học bằng đôi với nước ngoài và thu hút các học viên nước ngoài đến học. Với những bước đi thiết thực, Duy Tân sẽ nâng chất lượng đào tạo thạc sĩ ngang tầm khu vực và đưa trường trở thành một trong những địa chỉ đào tạo sau đại học có tiếng ở Việt Nam cũng như trong khu vực.
 
Thụ hưởng nhiều điều kiện của một trường đại học có bề dày uy tín và chất lượng, hy vọng chương trình Thạc sĩ Xây dựng ở ĐH Duy Tân sẽ góp sức thêm cho những công trình hiện đại, những kiến trúc độc đáo, những tiện nghi xã hội, làm thay đổi diện mạo của đất nước.
 
(Truyền thông)
 
 
 
 
 
 
 
 

Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng

Giới thiệu

 

- Chương trình Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng của trường Đại học Duy Tân tham khảo Chương trình Thạc sĩ ngành Tài chính Ngân hàng của trường đại học Penn State (PSU- Hoa Kỳ).

 

- Trong đó, có 2-3 giáo sư từ PSU sẽ sang giảng dạy chương trình thạc sĩ Tài chính Ngân hàng tại Đại học Duy Tân.
 
- Đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy ngoài giảng viên cơ hữu của Đại học Duy Tân còn có giảng viên thỉnh giảng từ các Đại học uy tín trong và ngoài nước. Bên cạnh đó còn có một số chuyên gia tài chính, ngân hàng có Học vị Tiến sĩ nổi tiếng cùng tham gia giảng dạy và hướng dẫn luận văn Thạc sĩ.
 
Mục tiêu Đào tạo
 
- Sau khi hoàn thành chương trình, học viên có thể trở thành các chuyên gia, nhà điều hành, quản trị, nắm giữ các chức vụ quan trọng trong các tổ chức thuộc lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm. Học viên cũng có thể đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo của các phòng ban chuyên trách trong tổ chức về các lĩnh vực khác nhau như Quản trị rủi ro, Marketing, Thanh toán quốc tế...
 
(Truyền thông)

Thạc sĩ Quan hệ Quốc tế

Giới thiệu

 

Với sự kết nối toàn cầu như hiện nay, truyền thông và hợp tác ngày càng quan trọng trong mọi khía cạnh của cuộc sống, và chẳng có gì ngạc nhiên khi nhu cầu tuyển dụng các học viên tốt nghiệp ngành quan hệ quốc tế ngày càng cao. Các công việc trong ngành quan hệ quốc tế được rất nhiều người quan tâm, nhất là các vị trí trong các tổ chức quốc tế cấp cao. Những chủ đề về quan hệ quốc tế  thường gặp và các chuyên môn bao gồm quyết định xung đột và hòa bình, chính sách đối ngoại so sánh, chính sách môi trường, quyền con người, quy định về tài chính và thương mại, luật quốc tế, công cụ và quá trình ngoại giao, di cư và tị nạn, an ninh quốc tế, vai trò của các tổ chức quốc tế...

 

Mục tiêu đào tạo

 

Chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ Quan hệ quốc tế  đặt mục tiêu đào tạo cho học viên những kiến thức, năng lực chuyện môn sâu về Quan hệ quốc tế, sử dụng thành thạo tiếng Anh chuyên ngành, có khả năng áp dụng tri thức vào thực tiễn công tác tại những ngành, nghề có liên quan đến lĩnh vực Quan hệ quốc tế; đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của hoạt động đối ngoại, hợp tác quốc tế trong bối cảnh hội nhập khu vực và thế giới ngày càng sâu rộng. Học viên theo học chương trình tại Đại học Duy Tân sẽ được đào tạo và định hướng để có thể rèn luyện, phát triển kỹ năng nghiên cứu các vấn đề khoa học nói chung và các vấn đề Quan hệ quốc tế nói riêng một cách độc lập, tự giác và hiệu quả.

 

(Truyền thông)

 

Thạc sĩ Điều dưỡng Quốc tế

Giới thiệu

 

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ, lĩnh hội tri thức mới của người học, được sự cho phép của Bộ Giáo dục & Đào tạo tại quyết định số 2863/QĐ-BGDĐT, Đại học Duy Tân hợp tác với Đại học FooYin (Đài Loan) chính thức triển khai đào tạo chuyên ngành Khoa học Điều dưỡng bậc Thạc sĩ vào ngày 17/8/2017.

thạc sĩ điều dưỡng quốc tế

 

Chuyên ngành đào tạo: Thạc sĩ Khoa học Điều dưỡng (Master of Science in Nursing)

 

Thời gian đào tạo: Khóa học được tổ chức trong 24 tháng, học ngoài giờ hành chính và cuối tuần.

 

Đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy gồm giảng viên trường Đại học Fooyin, giảng viên trường Đại học Duy Tân và một số giảng viên thỉnh giảng từ trường Đại học Y Dược Huế, Đại học Y Hà Nội,…

 

Mục tiêu đào tạo

 

Đào tạo học viên tiếp cận chuẩn mực tiên tiến quốc tế trong đào tạo Điều dưỡng Sau đại học phù hợp với yêu cầu phát triển của Việt Nam, có khả năng nghiên cứu khoa học chất lượng cao. Học viên có trình độ cao về lý thuyết lẫn thực hành, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo và có năng lực phát hiện, giải quyết những vấn đề thuộc chuyên ngành Điều dưỡng.

 

Kết thúc khoá đào tạo, học viên sẽ là những chuyên gia điều dưỡng lâm sàng và những nhà quản lý về điều dưỡng có kiến thức và kỹ năng tiên tiến.

Thạc sĩ Tổ chức Quản lý Dược

Giới thiệu

thạc sĩ tổ chức quản lý dược

 

Nhìn nhận vấn đề cấp bách trong việc thiếu hụt nhân lực quản lý Dược trình độ cao hiện nay, Đại học Duy Tân chính thức triển khai đào tạo chuyên ngành Tổ chức Quản lý Dược bậc Thạc sĩ vào ngày 12/01/2019. Điều này, không chỉ mở ra hướng đi mới cho các Dược sĩ có nhu cầu nâng cao năng lực chuyên môn mà còn góp phần vào công tác chăm sóc sức khỏe, phục vụ cho việc phát triển kinh tế - xã hội tại khu vực miền Trung nói riêng và cả nước nói chung.

 

Thời gian đào tạo: 2 năm, theo hình thức đào tạo tập trung.

 

Mục tiêu đào tạo

 

Với khát vọng nâng cao chất lượng đào tạo ngang tầm khu vực và trở thành một trong những địa chỉ đào tạo được xã hội tín nhiệm cao, Đại học Duy Tân đã xây dựng khung chương trình Thạc sĩ Tổ chức Quản lý Dược tiên tiến và tiếp cận chuyên sâu các vấn đề then chốt của lĩnh vực Y Dược. Học viên được lĩnh hội các kiến thức về quy định và hoạt động thực tiễn trong lĩnh vực quản lý, Điều hành của khoa Dược, Hệ thống pháp luật và quy chế dược, Định hướng cơ bản chuyên khoa Quản lý dược, Pháp chế dược,…

 

Bên cạnh đó, Đại học Duy Tân đã liên kết hợp tác với các trường đại học có nghiên cứu y khoa hàng đầu của Mỹ như Đại học Pittsburgh, hay Đại học Y khoa Duke - NUS (Singapore), Đại học Ben Gurion (Israel),... để biên soạn nội dung chương trình đào tạo đạt chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, trong quá trình học tập, các học viên còn được tiếp cận phương pháp PBL (Problem-Based Learning hoặc Project-Based Learning) - một phương pháp đào tạo tiên tiến ở nhiều trường đại học hàng đầu trên thế giới. Học viên theo học chương trình Thạc sĩ Tổ chức Quản lý Dược tại Đại học Duy Tân sẽ được nâng cao kiến thức, kỹ năng và phát triển khả năng nghiên cứu các vấn đề về lĩnh vực Y Dược một cách hiệu quả.