Thạc sĩ Xây dựng

Thạc sĩ ngành Kỹ thuật Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp (MCEIC)

Giới thiệu

 

Chương trình Đào tạo Thạc sĩ Kỹ thuật Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp có nhiệm vụ cung cấp nguồn nhân lực có trình độ quốc tế trong lĩnh vực Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp nói chung đồng thời góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của nền giáo dục Việt Nam trong khu vực và quốc tế.

Thạc sĩ ngành Kỹ thuật Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp (MCEIC)

Mục tiêu Đào tạo

 

- Chương trình Đào tạo Thạc sĩ Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp được xây dựng dựa trên chương trình Thạc sĩ của Trường Đại học California State University (Hoa Kỳ). CSU là một trong các trường đại học hàng đầu về đào tạo và nghiên cứu về Kiến trúc và Xây dựng.
 
- Chương trình Thạc sỹ Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp tại Đại học Duy Tân cung cấp cho những người tốt nghiệp đại học đã công tác nhiều năm thêm kiến thức và kỹ năng chuyên ngành về xây dựng dân dụng và xây dựng công nghiệp, chương trình này đào tạo xây dựng một cách khoa học, giúp họ nắm vững lý thuyết, có khả năng thực hành cao; có trình độ ngoại ngữ; có kiến thức cơ bản và chuyên sâu; có khả năng làm việc độc lập - sáng tạo; có khả năng phát hiện và giải quyết các vấn đề thực tiễn trong lĩnh vực xây dựng Dân dụng & Công nghiệp nói riêng và Xây dựng cơ bản nói chung. Có khả năng nắm bắt, nghiên cứu khoa học, nghiên cứu chuyển giao công nghệ, nghiên cứu phát triển sản xuất, quản lý.
 

THÔNG TIN KHOA SAU ĐẠI HỌC

Con số Thống kê
 • Tuyển sinh và Đào tạo: Đã tuyển 16 Khóa Cao Học với trên 2000 học viên và 05 Khóa Tiến sĩ với trên 35 Nghiên Cứu Sinh.

  12 Khóa tốt nghiệp với trên 700 Học viên ngành Quản trị Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Xây dựng và Kế toán.

Thông tin về Khoa
 • Năm Thành lập: 2009

 • Địa chỉPhòng 101, 254 (182 số cũ) Nguyễn Văn Linh - Đà Nẵng

  Điện thoại: 0236.3650.403 (ext 104) - 0236.3650.403 (114) - 0236.3652.608

  Email: sdh@www.duanvinsportia.com

  Website: http://sdh.www.duanvinsportia.com

   

Thông tin Tuyển sinh
 • Tuyển sinh Mỗi năm 2 đợt vào Tháng 06 và Tháng 11

  Thời gian nhập học: Tháng 07 và tháng 12 Hàng năm

   

 • Thông tin chi tiết về tuyển sinh sau đại học, xem tại website http://tuyensinh.www.duanvinsportia.com

Lên đầu trang DTU trên Google + Videos Photo gallery Liên hệ
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt động cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Copyright © 2020 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111