Thạc sĩ Tổ chức Quản lý Dược

Thạc sĩ Tổ chức Quản lý Dược

Giới thiệu

 

Nhìn nhận vấn đề cấp bách trong việc thiếu hụt nhân lực quản lý Dược trình độ cao hiện nay, Đại học Duy Tân chính thức triển khai đào tạo chuyên ngành Tổ chức Quản lý Dược bậc Thạc sĩ vào ngày 12/01/2019. Điều này, không chỉ mở ra hướng đi mới cho các Dược sĩ có nhu cầu nâng cao năng lực chuyên môn mà còn góp phần vào công tác chăm sóc sức khỏe, phục vụ cho việc phát triển kinh tế - xã hội tại khu vực miền Trung nói riêng và cả nước nói chung.

 

Thời gian đào tạo: 2 năm, theo hình thức đào tạo tập trung.

 

Mục tiêu đào tạo

 

Với khát vọng nâng cao chất lượng đào tạo ngang tầm khu vực và trở thành một trong những địa chỉ đào tạo được xã hội tín nhiệm cao, Đại học Duy Tân đã xây dựng khung chương trình Thạc sĩ Tổ chức Quản lý Dược tiên tiến và tiếp cận chuyên sâu các vấn đề then chốt của lĩnh vực Y Dược. Học viên được lĩnh hội các kiến thức về quy định và hoạt động thực tiễn trong lĩnh vực quản lý, Điều hành của khoa Dược, Hệ thống pháp luật và quy chế dược, Định hướng cơ bản chuyên khoa Quản lý dược, Pháp chế dược,…

 

Bên cạnh đó, Đại học Duy Tân đã liên kết hợp tác với các trường đại học có nghiên cứu y khoa hàng đầu của Mỹ như Đại học Pittsburgh, hay Đại học Y khoa Duke - NUS (Singapore), Đại học Ben Gurion (Israel),... để biên soạn nội dung chương trình đào tạo đạt chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, trong quá trình học tập, các học viên còn được tiếp cận phương pháp PBL (Problem-Based Learning hoặc Project-Based Learning) - một phương pháp đào tạo tiên tiến ở nhiều trường đại học hàng đầu trên thế giới. Học viên theo học chương trình Thạc sĩ Tổ chức Quản lý Dược tại Đại học Duy Tân sẽ được nâng cao kiến thức, kỹ năng và phát triển khả năng nghiên cứu các vấn đề về lĩnh vực Y Dược một cách hiệu quả. 

THÔNG TIN KHOA SAU ĐẠI HỌC

Con số Thống kê
 • Tuyển sinh và Đào tạo: Đã tuyển 16 Khóa Cao Học với trên 2000 học viên và 05 Khóa Tiến sĩ với trên 35 Nghiên Cứu Sinh.

  12 Khóa tốt nghiệp với trên 700 Học viên ngành Quản trị Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Xây dựng và Kế toán.

Thông tin về Khoa
 • Năm Thành lập: 2009

 • Địa chỉPhòng 101, 254 (182 số cũ) Nguyễn Văn Linh - Đà Nẵng

  Điện thoại: 0236.3650.403 (ext 104) - 0236.3650.403 (114) - 0236.3652.608

  Email: sdh@www.duanvinsportia.com

  Website: http://sdh.www.duanvinsportia.com

   

Thông tin Tuyển sinh
 • Tuyển sinh Mỗi năm 2 đợt vào Tháng 06 và Tháng 11

  Thời gian nhập học: Tháng 07 và tháng 12 Hàng năm

   

 • Thông tin chi tiết về tuyển sinh sau đại học, xem tại website http://tuyensinh.www.duanvinsportia.com

Lên đầu trang DTU trên Google + Videos Photo gallery Liên hệ
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt động cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Copyright © 2020 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111