Thạc sĩ Khoa học Máy tính

Thạc sĩ ngành Khoa học Máy tính ( Mcs)

Giới thiệu

 

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Khoa học Máy tính có nhiệm vụ cung cấp nguồn nhân lực có trình độ quốc tế trong lĩnh vực Khoa học Máy tính nói riêng cũng như Công nghệ Thông tin nói chung đồng thời góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của nền giáo dục Việt Nam trong Khu vực và Quốc tế.

Thạc sĩ ngành Khoa học Máy tính ( Mcs)

Mục tiêu Đào tạo

 

- Chương trình đào tạo thạc sĩ Khoa học Máy Tính được xây dựng dựa trên chương trình thạc sĩ của Trường Đại học Carnegie Mellon ( Hoa Kỳ). Carnegie Mellon là một trong các trường đại học hàng đầu thế giới về đào tạo và nghiên cứu về CNTT. Ngành Khoa học máy tính của Đại học Carnegie Mellon nhiều năm liền được xếp hàng đầu nước Mỹ.

 

- Chương trình sẽ cung cấp cho học viên các kiến thức và kỹ năng cơ bản cũng như chuyên sâu cần thiết cùng với môi trường học tập đạt trình độ quốc tế. Mục tiêu của chương trình là sau khi tốt nghiệp, các thạc sĩ KHMT có năng lực tự nghiên cứu và tổ chức nghiên cứu, có khả năng tiếp tục nghiên cứu ở bậc tiến sĩ; có khả năng công tác tại các trường đại học và viện nghiên cứu, có khả năng tham gia các dự án phát triển/khai thác/quản lý HTTT; có khả năng tiếp cận một cách khoa học đối với các vấn đề mới trong CNTT; có năng lực giao tiếp về chuyên môn bằng tiếng Anh.

 

THÔNG TIN KHOA SAU ĐẠI HỌC

Con số Thống kê
 • Tuyển sinh và Đào tạo: Đã tuyển 16 Khóa Cao Học với trên 2000 học viên và 05 Khóa Tiến sĩ với trên 35 Nghiên Cứu Sinh.

  12 Khóa tốt nghiệp với trên 700 Học viên ngành Quản trị Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Xây dựng và Kế toán.

Thông tin về Khoa
 • Năm Thành lập: 2009

 • Địa chỉPhòng 101, 254 (182 số cũ) Nguyễn Văn Linh - Đà Nẵng

  Điện thoại: 0236.3650.403 (ext 104) - 0236.3650.403 (114) - 0236.3652.608

  Email: sdh@www.duanvinsportia.com

  Website: http://sdh.www.duanvinsportia.com

   

Thông tin Tuyển sinh
 • Tuyển sinh Mỗi năm 2 đợt vào Tháng 06 và Tháng 11

  Thời gian nhập học: Tháng 07 và tháng 12 Hàng năm

   

 • Thông tin chi tiết về tuyển sinh sau đại học, xem tại website http://tuyensinh.www.duanvinsportia.com

Lên đầu trang DTU trên Google + Videos Photo gallery Liên hệ
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt động cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Copyright © 2020 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111