Sứ Mạng

Mục tiêu

Mục tiêu
 
• Giai đoạn 1994-1999: nhằm xây dựng mọi mặt để tồn tại và từng bước trưởng thành.
 
• Giai đoạn 2000-2005 là giai đoạn mở rộng quy mô, từng bước phát triển.
 
• Mục tiêu chiến lược của Đại học Duy Tân từ nay tới 2020:
 

- Phấn đấu trở thành cơ sở Đào tạo Đại học, Sau Đại học Đa ngành, Đa cấp, Đa lĩnh vực, lấy Giáo dục Nhân văn làm nền tảng.

- Đào tạo nguồn nhân lực có trình độ Quốc tế cho các ngành Công nghệ Thông tin, Quản trị Kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, Xây dựng và Kiến trúc, Du lịch, các ngành còn lại đạt chuẩn khu vực và quốc gia.

- Nghiên cứu Khoa học là một trong những chức trách của mọi Giảng viên nhằm nắm vững môn học như một khoa học cả về chiều rộng lẫn chiều sâu, cả về lí thuyết lẫn thực hành, làm cơ sở cho việc đảm bảo chất lượng đào tạo và ứng dụng phục vụ cộng đồng. Đồng thời chủ động và phối hợp xây dựng, hình thành các đề tài nghiên cứu phục vụ thiết thực cho phát triển Kinh tế - Xã hội của đất nước và từng bước vươn ra có công trình đạt chuẩn Quốc tế.

- Xây dựng Đội ngũ (Quản lý, Giảng dạy, Nghiên cứu) có học vị và học hàm đáp ứng các tiêu chuẩn và qui mô của từng ngành của một trường đại học tiên tiến theo chuẩn của Bộ GD&ĐT qui định; có năng lực hợp tác về đào tạo và nghiên cứu với các đại học uy tín trong nước và thế giới.

- Đào tạo ra những Sinh viên thích ứng ngay với thị trường lao động ở bất cứ đâu; tiếp cận được với các mục tiêu nghề nghiệp, đỉnh cao chuyên nghiệp; có thể hoạt động trong một thế giới mới đầy năng động và thay đổi nhanh chóng.

- Gắn đào tạo với nghiên cứu thực nghiệm và Dịch vụ tạo thành một thể thống nhất nhằm vừa nâng cao chất lượng đào tạo, chất lượng nghiên cứu và chất lượng cuộc sống của trường.

- Xây dựng phân hiệu Đại học Duy Tân tại Tp. HCM (hoặc Hà Nội) đồng thời hệ thống Đào tạo Từ xa phủ sóng trong cả nước.

- Xây dựng Cơ sở vật chất đáp ứng được yêu cầu sử dụng, bình quân mỗi sinh viên từ 5 mét vuông trở lên. Xây dựng hệ thống phòng thực hành và thí nghiệm đáp ứng cho từng ngành đào tạo (số lượng Giảng viên và Sinh viên) theo qui trình công nghệ mới. Xây dựng hệ thống ký túc xá đảm bảo nơi ở cho 20% sinh viên chính qui ban ngày.

- Xây dựng đời sống của Cán bộ Quản lý, Giảng viên, Chuyên viên Nghiên cứu đạt từ 800 - 1.000 USD/1tháng.

- Phấn đấu có nhiều Chương trình Đào tạo Liên thông với các Đại học có uy tin trong nước và Quốc tế.

- Xây dựng Đại học Duy Tân trở thành trung tâm văn hóa mang đậm chất nhân văn - hiện đại.

- Đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục đại học Việt Nam, khu vực, tiếp cận chuẩn quốc tế một vài ngành.
 
 
 
 
 

NHỮNG CON SỐ

Năm Thành Lập: 1994
Đào tạo
  • Với gần 70.000 nghiên cứu sinh, học viên Cao học, sinh viên, học sinh đã tuyển.
  • Hơn 58.000 sinh viên đã tốt nghiệp.
  • Tổng số sinh viên hiện tại xấp xỉ 20.000.
  • Hơn 5.300 sinh viên trong các chương trình Tiên tiến, Quốc tế, Du học, Du học Tại chỗ và hơn 1.800 nghiên cứu sinh và học viên Cao học.
Chất Lượng Đào Tạo
  • ĐH Ngoài Công lập Đầu tiên Đạt chuẩn Chất lượng Giáo dục
Việc làm
  • Hơn 94% sinh viên Duy Tân có việc làm 6 tháng sau khi tốt nghiệp

  • Gần 100% sinh viên ngành Công nghệ Thông tin và Du lịch ra trường có việc làm.

Lên đầu trang
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt động cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Copyright © 2020 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111