Sau Đại Học

Điều kiện Tuyển sinh Sau Đại học tại Đại học Duy Tân

Không chỉ uy tín trong đào tạo trình độ đại học, Đại học Duy Tân đang “nức tiếng” là một địa chỉ đào tạo trình độ sau đại học chất lượng thu hút nhiều học viên muốn nâng cao trình độ, học cao học lấy bằng Thạc sĩ hoặc làm nghiên cứu sinh lấy bằng Tiến sĩ. Cho đến nay, Đại học Duy Tân đã được phép tuyển sinh sau đại học ở trình độ Thạc sĩ với các chuyên ngành Khoa học Máy tính, Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp, Tài chính - Ngân hàng, Quan hệ Quốc tế và trình độ Tiến sĩ với các chuyên ngành Khoa học Máy tính, Quản trị Kinh doanh và Kế toán. Để tham gia học tập lấy bằng Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ tại Đại học Duy Tân, học viên và các nghiên cứu sinh cần chú ý một số điều kiện về tuyển sinh sau đại học của Trường.

Điều kiện Tuyển sinh Sau Đại học tại Đại học Duy Tân

Đội ngũ cán bộ, giảng viên Khoa Sau Đại học tại Đại học Duy Tân

 

Điều kiện tuyển sinh cao học lấy bằng Thạc sĩ tại Đại học Duy Tân

a. Về Văn bằng

 • Đã tốt nghiệp đúng ngành, chuyên ngành đăng kí dự thi
 • Người có bằng đại học gần với ngành, chuyên ngành đăng kí dự thi phải học bổ sung kiến thức trước khi đăng kí dự thi.
 • Văn bằng đại học do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải thực hiện thủ tục công nhận theo quy định hiện hành
 • Đối với thí sinh học chuyên ngành khác dự thi ngành Quản trị kinh doanh phải học chuyển đổi 7 học phần

b. Về kinh nghiệm công tác chuyên môn

 • Các đối tượng dự thi có bằng đại học ngành đúng, ngành phù hợp và ngành gần với ngành, chuyên ngành dự thi thì được dự thi ngay sau tốt nghiệp.

 

Điều kiện dự tuyển làm nghiên cứu sinh lấy bằng Tiến sĩ.

Người dự tuyển đào tạo trình độ Tiến sĩ cần thỏa mãn các điều kiện sau:

 1. Về văn bằng:
 • Có bằng Thạc sĩ phù hợp với chuyên ngành dự tuyển
 • Có bằng Thạc sĩ chuyên ngành gần với chuyên ngành dự tuyển. Trong trường hợp này, người trúng tuyển phải học bổ sung các môn học cần thiết của bậc học Cao học chuyên ngành đúng.
 1. Có một bài luận về dự định nghiên cứu, trong đó trình bày rõ ràng đề tài hoặc lĩnh vực nghiên cứu, lý do lựa chọn lĩnh vực nghiên cứu, mục tiêu và mong muốn đạt được, lý do lựa chọn cơ sở đào tạo; kế hoạch thực hiện trong từng thời kỳ của thời gian đào tạo; những kinh nghiệm, kiến thức, sự hiểu biết cũng như những chuẩn bị của thí sinh trong vấn đề hay lĩnh vực dự định nghiên cứu; dự kiến việc làm sau khi tốt nghiệp; đề xuất người hướng dẫn.
 2. Thư giới thiệu đánh giá phẩm chất nghề nghiệp, năng lực chuyên môn và khả năng thực hiện nghiên cứu của người dự tuyển của ít nhất 01 nhà khoa học có chức danh giáo sư, phó giáo sư hoặc có học vị tiến sĩ khoa học, tiến sĩ đã tham gia hoạt động chuyên môn với người dự tuyển và am hiểu lĩnh vực mà người dự tuyển dự định nghiên cứu.
 3. Về trình độ ngoại ngữ:
 • Chứng chỉ tiếng Anh TOEFL iBT từ 45 điểm trở lên hoặc chứng chỉ IELTS (Academic Test) từ 5.0 trở lên do một tổ chức khảo thí được quốc tế và Việt Nam công nhận cấp trong thời hạn 2 năm tính từ ngày cấp chứng chỉ đến ngày hết hạn nộp hồ sơ dự tuyển quy định trên thông báo tuyển sinh;
 • Bằng tốt nghiệp đại học hoặc bằng thạc sĩ do cơ sở đào tạo ở nước ngoài cấp cho người học toàn thời gian mà ngôn ngữ sử dụng trong đào tạo là ngoại ngữ dùng để xét tuyển (các bằng tốt nghiệp này phải kèm theo văn bản xác nhận văn bằng của Cục Hợp tác quốc tế thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo);
 • Bằng tốt nghiệp đại học một trong các chuyên ngành tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Đức hoặc tiếng Nhật do các cơ sở đào tạo của Việt Nam cấp.
 • Người dự tuyển đáp ứng quy định tại điểm b) và điểm c) khoản này khi ngôn ngữ dùng trong quá trình dạy và học (đối với điểm (b) hoặc ghi trong bằng tốt nghiệp (đối với điểm c) không phải là tiếng Anh; hoặc đáp ứng quy định tại điểm a) của khoản này với các tiếng nước ngoài không phải là tiếng Anh ở trình độ tương đương (quy định tại phụ lục II của Quy chế đào tạo trình độ Tiến sĩ hiện hành) thì phải có khả năng giao tiếp về chuyên môn bằng tiếng Anh.
 1. Điều kiện khác:
 • Được cơ quan quản lý nhân sự (nếu là người đã có việc làm) giới thiệu dự tuyển đào tạo trình độ tiến sĩ. Đối với người chưa có việc làm cần được địa phương nơi cư trú xác nhận nhân thân tốt và hiện không vi phạm pháp luật.
 • Cam kết thực hiện các nghĩa vụ tài chính đối với quá trình đào tạo theo quy định của cơ sở đào tạo (đóng học phí; hoàn trả kinh phí với nơi đã cấp cho quá trình đào tạo nếu không hoàn thành luận án tiến sĩ).
 • Là tác giả của 01 bài báo hoặc báo cáo liên quan đến lĩnh vực dự định nghiên cứu đã được đăng hoặc được nhận đăng trên các tạp chí khoa học hoặc kỷ yếu hội nghị, hội thảo khoa học chuyên ngành có phản biện trong thời hạn 36 tháng tính đến ngày đăng ký dự tuyển.

 

Là đại học luôn chú trọng công tác đào tạo và nghiên cứu để có được các thế hệ học viên và sinh viên chất lượng, Đại học Duy Tân đã đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên nhằm tạo môi trường học tập chuyên nghiệp, giúp học viên và sinh viên phát huy khả năng nghiên cứu của bản thân để đạt được những kết quả tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu thực tế xã hội. Khoa Sau Đại học Đại học Duy Tân bởi vậy đang trở thành địa chỉ uy tín đối với học viên mong muốn học cao học và làm nghiên cứu sinh tại Đà Nẵng.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình tuyển sinh sau đại học của Đại học Duy Tân vui lòng truy cập website: https://www.duanvinsportia.com/tuyen-sinh

Hoặc liên hệ trực tiếp:

 

KHOA SAU ĐẠI HỌC

Địa chỉ: Phòng 101, 254 Nguyễn Văn Linh - Đà Nẵng

Điện thoại: (02363) 650403 (104) - (02363) 650403 (114) - (02363) 652608

 


THÔNG TIN KHOA SAU ĐẠI HỌC

Con số Thống kê
 • Tuyển sinh và Đào tạo: Đã tuyển 16 Khóa Cao Học với trên 2000 học viên và 05 Khóa Tiến sĩ với trên 35 Nghiên Cứu Sinh.

  12 Khóa tốt nghiệp với trên 700 Học viên ngành Quản trị Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Xây dựng và Kế toán.

Thông tin về Khoa
 • Năm Thành lập: 2009

 • Địa chỉPhòng 101, 254 (182 số cũ) Nguyễn Văn Linh - Đà Nẵng

  Điện thoại: 0236.3650.403 (ext 104) - 0236.3650.403 (114) - 0236.3652.608

  Email: sdh@www.duanvinsportia.com

  Website: http://sdh.www.duanvinsportia.com

   

Thông tin Tuyển sinh
 • Tuyển sinh Mỗi năm 2 đợt vào Tháng 06 và Tháng 11

  Thời gian nhập học: Tháng 07 và tháng 12 Hàng năm

   

 • Thông tin chi tiết về tuyển sinh sau đại học, xem tại website http://tuyensinh.www.duanvinsportia.com

Lên đầu trang
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt động cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Copyright © 2020 - bet365 như thế nào_link vào bet365 mới nhất_nhà cái bet365 có uy tín không? University

Address: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Tel: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111