Thong bao Tuyen sinh

Năm học 2015-2016, Đại học Duy Tân tiếp tục tuyển sinh các chuyên ngành trong chương trình liên kết với PSU gồm:

* Cử nhân (Đại học) Quản Trị Kinh Doanh (theo chương trình Penn State University - giọ tắt là chuẩn PSU)
 

* Cử nhân (Đại học) Tài Chính-Ngân Hàng (chuẩn PSU)
 
* Cử nhân (Đại học) Quản Trị Du Lịch & Khách Sạn (chuẩn PSU)
 

* Cử nhân (Đại học) Kế Toán (&Kiểm Toán) (chuẩn PSU)
 

* Cử nhân (Cao Đẳng) Kế Toán (chuẩn PSU)
 

* Cử nhân (Cao Đẳng) Du Lịch (chuẩn PSU)
 

* Cử nhân (Cao Đẳng)  Tài chính-Ngân hàng (chuẩn PSU)


Sinh viên học chương trình liên kết với PSU sẽ được lĩnh hội một nền giáo dục đẳng cấp quốc tế ngay tại trong nước, được học tập những tài liệu cập nhật nhất, theo những phương pháp đào tạo QTKD, Kế toán, Du lịch, Ngân hàng hiện đại nhất hiện nay. Đặc biệt, sinh viên sẽ được tiếp xúc với những giảng viên chuyên nghiệp, với môi trường học tập nghiêm túc, được rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, kỹ năng thảo luận thường xuyên và rèn luyện tư duy phản biện vốn quen thuộc với các sinh viên nước ngoài. Theo cam kết, DTU sẽ được chuyển nhượng tài liệu giáo trình của 42 môn học cao cấp trong các chương trình gốc về Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng và Du lịch của Penn State. Theo học chương trình liên kết này, sinh viên sẽ được PSU cấp từ 18 đến 24 chứng chỉ hoàn tất môn học có giá trị quốc tế, sinh viên có thể chuyển tiếp sang học và lấy bằng đại học ở PSU nếu đủ trình độ tiếng Anh theo quy định và có thể học tiếp sau đại học ở các trường đại học ở Mỹ cũng như trên thế giới. Với mức học phí chỉ khoảng 16.000.000 VNĐ/1 năm (800 USD/ năm) cho sinh viên trong chương trình PSU (chính thống) và 1.000.000 VNĐ/ chứng chỉ (50 USD/ chứng chỉ) cho những sinh viên chỉ học 6 môn cơ sở, chương trình liên kết giữa Duy Tân với PSU được đánh giá là chương trình có học phí thấp hơn so với các chương trình tiên tiến cùng loại ở các trường đại học khác trong cả nước. Tốt nghiệp chương trình này tại Duy Tân, sinh viên có thể tham gia vào thị trường lao động trong khu vực và thế giới.

Đánh giá về chương trình hợp tác quốc tế ở Đại học Duy Tân, GS. Trần Hồng Quân - Nguyên Bộ trưởng Bộ GD&ĐT phát biểu: “Đại học Duy Tân đã chọn cho mình một cách riêng: tiếp cận chương trình quốc tế từng ngày, từng ngày một. Đây là cách làm khả thi và rất đáng trân trọng. Từng bước tiếp cận chương trình tiên tiến sẽ làm cho chất lượng đào tạo biến đổi dần về chất và tạo nên nguồn nhân lực thực sự chất lượng cho quốc gia, cách làm của Đại học Duy Tân sẽ được xã hội hoan nghênh và đồng tình”.

Các sinh viên muốn theo học chương trình PSU cần trải qua kì thi thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2016 của Bộ GD&ĐT và một kỳ thi sơ tuyển do Đại học Duy Tân tổ chức. 
Sinh viên chỉ cần tham gia và vượt qua 1 trong 2 đợt thi và có điểm thi đại học bằng với điểm chuẩn do Đại học Duy Tân quy định là trúng tuyển vào chương trình PSU tại Đại học Duy Tân. 

 

Hoc bong

60 suất học bổng cho chương trình Cử nhân Kế toán, Tài chính và Quản trị Kinh doanh chuẩn PSU (Đại học Bang Pennsylvania, 1 trong 40 trường mạnh nhất về Kinh tế và Quản trị của Mỹ), trị giá mỗi suất 2.000.000 VND
Lưu ý: Vì số lượng học bổng có hạn, nên thứ tự nộp hồ sơ nhập học vào Đại học Duy Tân là tiêu chuẩn quan trọng nhất trong việc cấp xét học bổng. Học bổng chỉ được xét đối với các sinh viên đăng ký Nguyện vọng 1 và Nguyện vọng 2 nộp vào trường, không tính Nguyện vọng 3 dù điểm thi Đại học là bao nhiêu đi nữa.