English

Đại học & Cao đẳng

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập khoa Điện - Điện tử Đại học Duy Tân

Chiều ngày 26/10/2019, khoa Điện - Điện Tử Đại học Duy Tân đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập tại cơ sở số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Tham dự Lễ kỷ niệm có đông đảo giảng viên, sinh viên đã và đang công tác, giảng dạy và học tập tại khoa Điện - Điện tử từ những ngày đầu thành lập cho đến nay.
 
Những kỷ niệm khó quên, những cái bắt tay bồi hồi xúc động,... mà các giảng viên và sinh viên khoa Điện - Điện tử dành cho nhau trong ngày gặp lại sau nhiều năm rời xa giảng đường Đại học Duy Tân khiến không gian của buổi lễ kỉ niệm trở nên ấm áp và xúc động hơn bao giờ hết. 
 
Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập khoa Điện - Điện tử Đại học Duy Tân
TS. Hà Đắc Bình tặng hoa cho cựu giảng viên khoa Điện - Điện tử Đại học Duy Tân
 
Tại buổi lễ, thay mặt ban lãnh đạo khoa Điện - Điện tử, TS. Hà Đắc Bình đã gửi lời chúc mừng đến các cựu giảng viên vì những đóng góp và cống hiến cho sự phát triển của Khoa trong thời gian qua. 
 
Từ những ngày đầu thành lập với nhiều khó khăn cho đến nay, khoa Điện - Điện tử đã trở thành một trong những địa chỉ đào tạo uy tín trong lĩnh vực công nghệ cao với các ngành Điện tự động, Điện tử Viễn thông, Hệ thống nhúng,... Cùng với sự phát triển năng động của thành phố, khoa Điện - Điện Tử cũng không ngừng nỗ lực để cải thiện chất lượng đào tạo với đội ngũ giảng viên trình độ cao, xây dựng 5 phòng thí nghiệm, 3 trung tâm để hỗ trợ cho công tác giảng dạy và nghiên cứu của giảng viên và sinh viên trong khoa.
 
Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập khoa Điện - Điện tử Đại học Duy Tân
Đông đảo giảng viên, sinh viên đã và đang công tác, giảng dạy và học tập tại khoa Điện - Điện tử
nhiều thế hệ đến tham dự Lễ kỉ niệm
 
TS. Hà Đắc Bình - Trưởng khoa Điện - Điện tử, Đại học Duy Tân chia sẻ: “Hôm nay, khoa Điện - Điện tử rất vui được chào đón sự trở về của các cựu giảng viên và sinh viên nhiều thế hệ cũng như sự có mặt của các giảng viên và sinh viên đang công tác và học tập tại khoa. Buổi lễ này không chỉ là sự tri ân của các trò dành cho thầy cô của mình mà còn là dịp để chúng ta cùng gặp gỡ để nhìn lại một chặng đường ý nghĩa đã đi qua, cùng động viên và chia sẻ thông tin để tiếp tục đồng hành và hỗ trợ nhau trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.
 
Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và ấn tượng, những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tình cảm và ý nghĩa của sinh viên đang theo học tại khoa Điện - Điện tử đã được gửi đến thầy cô trong sự kiện đặc biệt này.
 
Nhân dịp này, Công ty Cổ phần Global Cybersoft chi nhánh Đà Nẵng và Công ty Toeic Training đã trao tặng các suất học bổng giá trị cho những bạn sinh viên vượt qua hoàn cảnh khó khăn để đạt thành tích tốt trong học tập của khoa Điện - Điện Tử.
 
Có thể nói rằng, sức mạnh gắn kết của mạng lưới các thế hệ cựu giảng viên và sinh viên từ các khoa của Đại học Duy Tân đang ngày càng lớn mạnh, mang đến niềm tự hào và niềm tin để nhà trường tiếp tục phát huy những thế mạnh vốn có trên chặng đường sắp tới.
 
(Truyền Thông)