English

Đại học & Cao đẳng

Seminar "English Scholarship and International Internship Program"

Sáng ngày 12/10/2016, Khoa Đào tạo Quốc tế Đại học Duy Tân phối hợp với Công ty MGM Technology (Đức) tổ chức Semimar “English Scholarship and International Internship Program”. Tham dự có các đại diện của Công ty MGM Technology cùng đông đảo giảng viên, sinh viên năm 3 và năm cuối Khoa Đào tạo Quốc tế.
 
MGM Technology là công ty hoạt động trong lĩnh vực giải pháp phần mềm, an ninh mạng, phát triển các ứng dụng cung cấp truy cập dựa trên web (như cổng thông tin, dịch vụ trực tuyến…). Sau 20 năm xây dựng và phát triển, MGM Technology đã mở rộng phạm vi hoạt động với các văn phòng chi nhánh đặt tại nhiều quốc gia lớn trên thế giới như: Zurich (Thụy Sĩ), Prague (Cộng hòa Séc), Grenoble (Pháp), Washington (Mỹ),... Vào tháng 1/2016, MGM Technology khai trương chi nhánh mới tại Tp. Đà Nẵng tập trung phát triển các dịch vụ cung cấp phần mềm chất lượng cao.
 
 
 Ông Till Gartner - Đại diện chi nhánh Công ty MGM Technology Đà Nẵng
chia sẻ tại buổi Seminar
 
Ông Till Gartner - Đại diện chi nhánh Công ty MGM Technology tại Tp. Đà Nẵng cho biết: “Hiện tại, MGM Technology chi nhánh Đà Nẵng đang có nhu cầu tuyển dụng các bạn sinh viên tham gia thực tập tại công ty. Trở thành nhân viên của công ty, các bạn sẽ có cơ hội được hỗ trợ đào tạo kiến thức nền tảng vững vàng về Công nghệ Thông tin, khả năng giải quyết những vấn đề lớn, định hướng các kỹ năng ‘mềm’ bên cạnh vốn ngoại ngữ chuyên ngành. Chúng tôi đảm bảo nhân viên của mình sẽ được tận hưởng môi trường làm việc thân thiện, văn hóa giao tiếp cởi mở và thời gian làm việc linh hoạt. Những sinh viên năm cuối ngành Công nghệ Thông tin có kiến thức ở mức cơ bản về toán học, có đam mê phát triển phần mềm và luôn phấn đấu để làm việc trong một công ty công nghệ quốc tế là ứng viên phù hợp nhất cho vị trí này.”
 
 
Đông đảo sinh viên năm 3 và năm cuối Khoa Đào tạo Quốc tế tham dự Seminar
 
Trải nghiệm cuộc sống tại MGM Technology là một cơ hội tuyệt vời để các sinh viên ngành Công nghệ Thông tin Duy Tân có cơ hội học tập, rèn luyện tay nghề và ngoại ngữ thông qua nhiều chương trình đào tạo về hỗ trợ, bảo trì và cải tiến các ứng dụng tùy biến và các ứng dụng thương mại, dịch vụ quản lí cơ sở dữ liệu, dịch vụ bảo mật cơ sở dữ liệu, dạy tiếng Anh cho sinh viên IT bằng phương pháp thảo luận mở,... 
 
Sinh viên Võ Minh Long (K19 CMUTPM1) chia sẻ: “Sau khi tốt nghiệp, em và nhiều bạn trong lớp sẽ tìm kiếm những công ty về Công nghệ Thông tin uy tín trong và ngoài nước để làm việc ở vị trí thực tập sinh. Em hi vọng, sự dìu dắt của các kỹ sư, chuyên gia và các anh chị đi trước sẽ giúp em có thêm kinh nghiệm và rèn luyện tay nghề thông qua việc tham gia những công việc mang tính thực tế cao. Bên cạnh đó, tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại với các thiết bị an ninh mạng, công nghệ mới nhất sẽ là cơ hội cho chúng em trau dồi kỹ năng làm việc, phát huy những thế mạnh khác của bản thân.”
 
(Truyền Thông)