English

Bằng 2, Nghề, eUniversity

Phát bằng Tốt nghiệp Đại học Văn bằng 2 và Cử nhân Trực tuyến

Sáng 11/1/2014, Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ Phát bằng Tốt nghiệp Đại học Văn bằng 2 Chính quy và Cử nhân Trực tuyến đợt tháng 12/2014. Tham dự buổi lễ có TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Thường trực Nhà trường, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm cùng phụ huynh và 402 Cử nhân tốt nghiệp dịp này.
 
 
ThS. Hồ Hà Đông trao Bằng Tốt nghiệp cho các Tân Cử nhân
 
Phát biểu tại buổi lễ có TS. Võ Thanh Hải nhắn nhủ với các Tân Cử nhân: “Năm 2014 là năm có nhiều sự kiện đặc biệt đối với Đại học Duy Tân. Đây là năm Nhà trường kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận rất nhiều những danh hiệu đáng tự hào như Huân chương lao động hạng Nhì, Cờ thi đua xuất sắc… Góp phần vào những thành tựu của Nhà trường không thể thiếu những thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và nghiên cứu của sinh viên Duy Tân. Các Tân Cử nhân tốt nghiệp chương trình Văn bằng 2 và Cử nhân Trực tuyến là những đối tượng thực sự đặc biệt. Các bạn có người là cán bộ, là sinh viên, là học sinh phổ thông, mỗi người ở một hoàn cảnh khác nhau nhưng đã thể hiện rõ tinh thần hiếu học và quyết tâm nâng cao kiến thức để phát triển sự nghiệp đáng trân trọng. Tất cả các bạn tốt nghiệp hôm nay sẽ khởi đầu trên nền tảng bình đẳng để cùng phấn đấu vì hoài bão, ước mơ của bản thân. Các bạn có tuổi trẻ, có tri thức hãy dấn thân, nỗ lực để có thể gặt gái được nhiều thành công hơn nữa trên nền tảng kiến thức mà các bạn đã thu nhận tại Đại học Duy Tân cũng như trong cuộc sống.”
 
 
TS. Võ Thanh Hải phát thưởng cho các Tân Cử nhân xuất sắc
 
ThS. Hồ Hà Đông - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Trực tuyến & Bằng 2 đã báo cáo tổng kết kết quả tốt nghiệp đợt này gồm có 217 sinh viên theo học chương trình Văn bằng 2 và 185 học viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân Trực tuyến. Đại học Duy Tân đã trao phần thưởng cho 9 sinh viên tốt nghiệp xuất sắc trong dịp này, mỗi suất là 1 triệu đồng.

Rất nhiều học viên đến từ Trạm Phú Quốc, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng đã về dự Lễ Phát bằng trong dịp này. Học viên Nguyễn Hoàng Vũ - ngành Quản trị Kinh doanh Trạm đào tạo đặt tại huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang (Chương trình Cử nhân Trực tuyến của Trường Đại học Duy Tân) phát biểu trong Lễ Phát bằng: “Với những học viên Trạm Phú Quốc, chúng tôi đã vượt qua chặng đường hơn 1.300 km để đến với thành phố Đà Nẵng, để tham dự buổi Lễ phát bằng tốt nghiệp tại Đại học Duy Tân. Chắc hẳn mỗi học viên ngồi đây đều hân hoan và tự hào vì những thành quả hôm nay hoàn toàn xứng đáng với quá trình phấn đấu trong thời gian qua. Có được kết quả như ngày hôm nay, ngoài ý chí, nghị lực và lòng quyết tâm của bản thân, còn có sự hỗ trợ của gia đình, bè bạn, của các cơ quan nơi công tác và trên hết là nhờ sự tận tâm, nhiệt tình, đầy trách nhiệm của giảng viên Duy Tân. Với những kiến thức đã tiếp nhận, chúng tôi sẽ tiếp tục cống hiến, xây dựng quê hương đất nước, bảo vệ chủ quyền Biển Đảo quê hương, phát triển sự nghiệp bản thân nhằm góp phần vào sự phát triển chung đất nước.”

(Truyền Thông)