English

Thể Thao - Văn hóa

Học sinh Hào hứng với Gian hàng của DTU trong Ngày hội Văn hóa Dân gian

Những ngày đầu năm 2015, chương trình “Ngày hội Văn hóa Dân gian - Tư vấn Tuyển sinh và Du học” là một hoạt động thường niên được tổ chức tại nhiều trường THPT trên địa bàn Tp. Đà Nẵng, trong đó có trường THPT Phan Châu Trinh và THPT Thái Phiên đã thu hút được rất nhiều trường Đại học và công ty tư vấn du học trên địa bàn thành phố tham dự. Lần đầu tiên tham gia chương trình nhưng các gian hàng Tư vấn Tuyển sinh & Du học cũng như trưng bày, giới thiệu các sản phẩm ứng dụng thuộc lĩnh vực Công nghệ, Điện tử, Kiến trúc của Đại học Duy Tân đã thu hút được đông đảo giáo viên, phụ huynh và các em học sinh tham quan, tìm hiểu.
 
 
 Đông đảo học sinh THPT tìm hiểu thông tin Tuyển sinh & Du học của Đại học Duy Tân

Đến với gian hàng trưng bày của Đại học Duy Tân, khách tham quan đã có những trải nghiệm thú vị với những công nghệ và sản phẩm đã và đang được nghiên cứu, phát triển tại Duy Tân như: Ứng dụng Gyro điều khiển Robot, Robot tự cân bằng, chơi Game tương tác trên Kinect, Mô hình nhà và bãi đậu xe thông minh, Hệ thống dừng xe sai vạch,... Những bàn tay nghệ thuật tài hoa của của sinh viên Duy Tân qua các bức vẽ ký hoạ chân dung chân thực, sống động như người thật hay những nét chữ mềm mại, uyển chuyển trong mỗi bức thư pháp khiến du khách phải trầm trồ, thán phục.

Bên cạnh đó, gian hàng Tư vấn Tuyển sinh & Du học của Đại học Duy Tân đã giúp quý phụ huynh và các em học sinh hiểu rõ hơn về các quy chế tuyển sinh cũng như nắm bắt được những thông tin mới nhất trong mùa tuyển sinh 2015. Sự đa dạng trong các ngành nghề, chương trình đào tạo nhất là các chương trình đào tạo tiên tiến và các chương trình liên kết du học với các trường đại học uy tín hàng đầu ở Mỹ hay Anh Quốc cùng chất lượng đào tạo đã được xã hội ghi nhận của Đại học Duy Tân thực sự thu hút được sự quan tâm, tìm hiểu của phụ huynh và các em học sinh.

 
Sinh viên Duy Tân vẽ ký họa cho học sinh THPT 
 
ThS. Đặng Ngọc Trung - Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh & Truyền thông, Đại học Duy Tân cho biết: “Trong mùa tuyển sinh 2015, Duy Tân tuyển mới thêm một số ngành như ngành Luật kinh tế hay chương trình du học tại chỗ lấy bằng đại học Mỹ hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội học tập, trải nghiệm cho các thí sinh. Riêng khóa đầu tiên năm 2015 theo học chương trình du học tại chỗ của Duy Tân với Đại học Upper Iowa (Mỹ), sinh viên sẽ được giảm 50% học phí trong suốt 4 năm học (chỉ còn 2,500USD/năm) và những học sinh có kết quả thi của kỳ thi THPT Quốc gia từ 22 điểm trở lên có cơ hội nhận được học bổng bán phần và toàn phần của chương trình. Ngoài ra, nhà trường cũng có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn, khuyến khích và tạo động lực phấn đấu nhiều hơn nữa cho các em trong học tập.”

(Truyền Thông)