English

Đoàn Thể

Đại học Duy Tân quyết tâm xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh

Sáng ngày 17/01/2012, tại hội trường 713-K7/25, Đảng bộ Đại học Duy Tân đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2011 và triển khai kế hoạch hoạt động năm 2012.
 
Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2011, đồng chí Ngô Văn Dũng - Phó Bí thư thường trực Đảng bộ Đại học Duy Tân đã chỉ ra 5 thuận lợi, 2 khó khăn cơ bản tác động đến hoạt động và hiệu quả lãnh đạo thực hiện công tác chính trị của Đảng bộ trong thời gian qua. Phó Bí thư Đảng bộ chỉ rõ: “16 Chi bộ thuộc Đảng bộ Đại học Duy Tân luôn giữ vững các nguyên tắc của Đảng, làm tốt công tác xã hội, công tác từ thiện và nhân đạo.” Trên cơ sở đó, đồng chí đã đề nghị Đảng ủy Quận Hải Châu công nhận danh hiệu trong sạch vững mạnh cho Đảng bộ Đại học Duy Tân.  
 

 Đồng chí Ngô Văn Dũng-Phó Bí thư thường trực Đảng bộ DTU báo cáo tại Hội nghị

Triển khai kế hoạch hoạt động năm 2012, Phó Bí thư Ngô Văn Dũng đề ra phương hương, nhiệm vụ công tác với 10 nội dung chủ yếu, chú trọng giữ vững đoàn kết nội bộ trên tinh thần nghiêm túc - đồng cảm - chia sẻ. Được biết, mọi nỗ lực của Đảng bộ Đại học Duy Tân trong năm 2012 đều hướng đến hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu hoạt động với việc kết nạp Đảng cho tối thiểu 16 quần chúng tích cực, phấn đấu 80% số đơn vị trực thuộc trong Trường có Đảng viên sinh hoạt, 70% trưởng các đơn vị là Đảng viên, 80% Chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh, xây dựng Đảng bộ Đại học Duy Tân trong sạch vững mạnh, đặc biệt chú trọng rèn luyện để số Đảng viên đủ tư cách hoàn thành nhiệm vụ chiếm trên 80%.

Tiếp thu báo cáo tổng kết công tác 2011 và dự thảo kế hoạch năm 2012, Hội nghị đã thảo luận và đi đến thống nhất cao những nội dung đã nêu. Đáng chú ý có ý kiến thảo luận, đóng góp xây dựng của các đồng chí Bí thư Chi bộ phòng Đào tạo, phòng Tổ chức và Chi bộ Sinh viên 2.

Hội nghị cũng vinh dự nhận được ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phạm Xuân Thụ - đại diện Quận ủy Hải Châu. Đồng chí cho biết: “Thay mặt Ban thường vụ Quận ủy, tôi bày tỏ sự nhất trí cao với báo cáo và nhiệt liệt chúc mừng thành công của Đảng bộ Đại học Duy Tân trong năm qua, Về nhiệm vụ năm 2012, tôi thống nhất 10 nhiệm vụ mà Đảng bộ Duy Tân đã đặt ra. Chúc tập thể Đảng bộ Đại học Duy Tân tiếp tục giành được nhiều thắng lợi mới trong năm 2012.
 

Đồng chí Phạm Xuân Thụ tặng Bằng khen cho các Đảng viên xuất sắc
 
Ngoài nội dung tổng kết công tác năm 2011 và triển khai kế hoạch năm 2012, tập thể Đảng viên trong Đảng bộ còn hân hoan đón nhận Quyết định thi đua khen thưởng công tác Đảng năm 2011. Cụ thể, có 13 Chi bộ trong sạch vững mạnh, 3 Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ; 15 Đảng viên hoàn thành xuất sắc, 87 Đảng viên hoàn thành tốt và 14 Đảng viên hoàn thành nhiệm vụ. Với những nỗ lực của toàn thể Đảng viên, tin rằng trong năm tới Đảng bộ Đại học Duy Tân sẽ đẩy mạnh hơn nữa mọi hoạt động và hoàn thành tốt nhiệm vụ theo kế hoạch đã đề ra.
 
Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Lê Công Cơ - Bí thư Đảng bộ Đại học Duy Tân nhấn mạnh: “Công tác xây dựng Đảng cũng nhằm phục vụ thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị năm 2012. Dù chúng ta là một Trường ngoài công lập nhưng Trường chúng ta quán triệt sâu sắc chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy là điều rất quan trọng. Công tác Đảng là một lĩnh vực rất lớn cần thông qua thực tiễn trải nghiệm, cần được rèn luyện và Đảng bộ Đại học Duy Tân phấn đấu bằng mọi cách phải xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh. Để làm được điều đó, chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa từ phía Quận ủy Hải Châu.”
 
(Truyền Thông)