English

Giấc mơ Duy Tân

Thứ trưởng Thường Trực Bộ GD&ĐT thăm và làm việc tại Trường Đại học Duy Tân

Chiều ngày 04/10/2008, GS.TSKH Bành Tiến Long, Thứ trưởng Thường trực Bộ Giáo dục và đào tạo cùng các thành viên đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Duy Tân.

Mục đích của chuyến thăm là Thứ trưởng đến thẩm tra thực tế điều kiện về cơ sở vật chất của Trường trước khi Bộ Giáo dục và Đào tạo trình Chính phủ cho phép Trường Đại học Duy Tân được phép đào tạo sau đại học.
 
 
GS.TSKH Bành Tiến Long đến thăm TT CSE
 
Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí cởi mở, hướng vào những vấn đề trọng tâm: ông Lê Công Cơ-Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm quyền Hiệu Trưởng, ThS Võ Thanh Hải, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo về hoạt động giáo dục và đào tạo của Nhà trường, định hướng phát triển của Trường trong thời gian sắp tới.Thứ trưởng Bành Tiến Long đã nghe ý kiến phát biểu và trao đổi của các đại biểu tham dự và kết luận buổi làm việc.
 
Thứ trưởng đã đánh giá cao những thành tích của trường, đã chỉ ra những yêu cầu mới của ngành đối với Trường, đồng thời nêu ra những nhiệm vụ và góp ý quan trọng giúp nhà trường nhận thức đầy đủ hơn về nhiệm vụ cũng như những điều kiện để phát triển trường trong giai đoạn mới.
 
“Có thể nói đây là lần đầu tiên tôi tham dự một buổi giao lưu và đối thoại trực tiếp như thế này. Buổi làm việc kéo dài hơn 3 tiếng đồng hồ đã để lại trong tôi một ấn tượng sâu sắc, những câu trả lời thật thông minh của các thầy cô là những người lãnh đạo Đại học Duy Tân đồng thời các việc làm của họ đang diễn ra tại nhà trường để lại trong tôi ấn tượng khó quên", Thứ trưởng Bành Tiến Long phát biểu
Diệp Ánh