Learning Express

Đồng hành cùng Learning Express

Learning Express - Một trong những chương trình cộng đồng thiết thực nhằm phát triển giáo dục và thúc đẩy hội nhập do trường Singapore Polytechnic khởi xướng từ năm 2011. Nhận thấy có nhiều cơ hội về chia sẻ công nghệ, trải nghiệm thực tế, nâng cao ý thức cộng đồng và tăng cường giao lưu văn hóa, kết nối bạn bè trong khu vực ASEAN tại chương trình Learning Express, nhiều cơ sở đào tạo uy tín trong khu vực đã hưởng ứng, trong đó có sự tham gia tích cực của Đại học Duy Tân, Việt Nam. 
Cùng kết nối bạn bè trong khu vực ASEAN trong chương trình Learning Express
Cùng kết nối bạn bè trong khu vực ASEAN trong chương trình Learning Express
 
Kể từ thời điểm chính thức ghi tên vào Learning Express năm 2012, Đại học Duy Tân đã có những bước tiến nhanh chóng, hợp tác toàn diện với các quốc gia tham gia chương trình, trong đó phải kể đến mối quan hệ khăng khít với Singapore Polytechnic. Kết quả của mối giao lưu tốt đẹp này phần nào được thể hiện thông qua những thành tích nổi bật của sinh viên Duy Tân tại các cuộc thi trong nước và quốc tế.
 
Learning Express triển khai tổ chức hàng năm và trong khoảng thời gian 2 tuần các bạn sinh viên sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị và ý nghĩa. Năm 2017 là mùa thứ 6 của chương trình Learning Express, sinh viên 2 trường đã đến làng Dệt, làng Chổi và làng Chiếu, làng đúc đồng Phước Kiều, làng bánh tráng Điện Phương và làng dệt chiếu Đông Bình tại Quảng Nam để tham quan tìm hiểu, nghiên cứu về quá trình phát triển cũng như sản xuất sản phẩm của các làng nghề. Bên cạnh đó, thông qua phương pháp thiết kế tư duy (Design Thinking) với kỹ năng làm việc nhóm, tư duy phản biện, tư duy logic, phỏng vấn và phân tích người dùng… đã giúp cho sinh viên đưa ra ý tưởng mới hỗ trợ người dân phát triển sản xuất phù hợp và bảo vệ môi trường. Ngoài ra, sinh viên các trường còn được tham quan nhiều tuyến điểm du lịch nổi tiếng của Tp. Đà Nẵng để tìm hiểu về truyền thống văn hóa, con người, các danh lam thắng cảnh của địa phương như: biển Phạm Văn Đồng, chùa Linh Ứng, phố cổ Hội An...
 
Learning Express đã giúp sinh viên được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kiến thức, góp tiếng nói vì một khối ASEAN thịnh vượng cũng như góp phần thúc đẩy thế giới phát triển hơn trong tương lai. Các chương trình mà nhà trường triển khai trong nhiều năm qua đã và đang giúp sinh viên tiếp cận các hình thức, phương pháp học tập mới, giúp nâng cao tầm hiểu biết và sự tự tin của sinh viên trên thị trường lao động trong nước và quốc tế.
 
Đồng hành cùng Learning Express là một bước đi có tầm nhìn quốc tế và thể hiện vai trò tiên phong ở Việt Nam của Đại học Duy Tân trong đào tạo hướng đến giá trị toàn cầu.
 
(Truyền Thông)
 

ĐỐI NGOẠI & HỢP TÁC QUỐC TẾ

Phòng Quan Hệ Quốc Tế
  • Địa chỉ: Phòng 701, Phòng Hợp Tác Quốc Tế
    03 Quang Trung, Đà Nẵng
    Điện thoại: 0236.3827.111 (ext 701)
Phòng Trao Đổi Sinh Viên Toàn Cầu
  • Địa chỉ: Phòng 701, Phòng Trao Đổi Sinh Viên Toàn Cầu
    03 Quang Trung, Đà Nẵng
    Điện thoại: 0236.3827.111 (ext 701)
Lên đầu trang DTU trên Google + Videos Photo gallery Liên hệ
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt động cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Copyright © 2020 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111