Tham quan Vinpearl Da Nang Resorl & Villas dành cho N20DLK và N21DLK

Trong 3 ngày 1,2,3/12/2015, các bạn sinh viên N20DLK và N21DLK ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn - khoa Cao đẳng thực hành Duy Tân đã đến tham quan Khu Vinpearl Da Nang Resort & Villas. Các bạn sinh viên đã có thêm một trải nghiệm mới, tiếp thu thêm được những kiến thức về Vinpearl Da Nang Resort & Villas nói riêng và về ngành Du lịch nói chung.

Lớp N21DLK1 tham quan Vinpearl

Lớp N21DLK1 tham quan Vinpearl

Việc đi tham quan resort đã giúp các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quan ban đầu về ngành nghề của mình. Môi trường làm việc sang trọng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và khách hàng chủ yếu là người nước ngoài khiến cho các bạn tân sinh viên tự nhìn nhận rõ hơn về bản thân. Đòi hỏi bản thân phải tự trao dồi kiến thức, kỹ năng đặc biệt là kỹ năng giao tiếp, tiếng Anh và sự đam mê nghề nghiệp mới có thể trụ vững được trong ngành này.

undefined

Ngồi tại sảnh chờ trước khi được đi tham quan

Các bạn sinh viên được các anh chị nhân viên tại đây hướng dẫn tham quan rất nhiệt tình. Các anh chị đã đưa các bạn sinh viên đi tham quan các loại phòng ngủ khác nhau với các trang thiết bị hiện đại, sang trọng. Đây cũng là cách thức sau này các bạn đi giới thiệu phòng với khách hàng của mình.

 undefined

Các nhân viên hướng dẫn rất nhiệt tình

undefined

Tham quan phòng Executive Suite

          Ngoài phòng ngủ, các bạn sinh viên còn được các anh chị đưa đi tham quan nhà hàng, khu vực spa, phòng tập gym, sân tennis, phòng giữ trẻ…

undefined       

Các bạn N21DLK2 tại phòng gym

          Được tham quan và được sự hướng dẫn một cách chi tiết về 1 cơ sở kinh doanh lưu trú đẳng cấp cũng là một buổi học bổ ích. Giúp các bạn sinh viên hình dung rất rõ về ngành nghề. Các bạn sinh viên hiểu rằng công việc trong khách sạn không chỉ có dừng lại ở một số vị trí cơ bản như lễ tân, bàn, buồng, bar, bếp …mà còn có cả nhân viên kinh doanh, lễ tân khu spa, nhân viên hướng dẫn tập gym…Như vậy sự lựa chọn nghề nghiệp sau này của các bạn rất là đa dạng.

          Đối với các bạn N20DLK thì đây không chỉ là một buổi tham quan đơn thuần mà là một phần trong nội dung học của các bạn. Các bạn đi tham quan và phải làm báo cáo sau chuyến đi thực tế, phục vụ cho 2 môn học Giới thiệu nghiệp vụ khách sạn và Giới thiệu nghiệp vụ nhà hàng.

undefined

Các bạn N20DLK đang ghi chép lại những thông tin cần thiết cho báo cáo

            Chuyến tham quan thực sự có ý nghĩa đối với các bạn N20DLK và N21DLK. Các bạn mong rằng khoa Cao đẳng Thực hành sẽ tổ chức nhiều cơ hội hơn nữa để các bạn có thể có thêm nhiều cơ hội tham quan thực tế tại các resort đẳng cấp trong và ngoài nước

undefined

Chụp hình với chị hướng dẫn trước khi kết thúc chuyến tham quan

GV: Phạm Thị Hoàng Dung

Bài viết liên quan