Tập đoàn Hoa Sen Tư vấn và Tuyển dụng tại Đại học Duy Tân

Ngày 15/12/2015, Trung tâm Xúc tiến Việc làm - Đại học Duy Tân đã phối hợp cùng Tập đoàn Tôn Hoa Sen tổ chức Ngày hội Tư vấn & Tuyển dụng nhân viên Chi nhánh Hệ thống Phân phối cho Tập đoàn tại Phòng 702 - K7/25 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Chương trình có sự tham gia của ông Đoàn Minh Khôi - Phó Giám đốc Khối Nội vụ, Tập đoàn Tôn Hoa Sen, TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cùng đông đảo sinh viên và cựu sinh viên khối ngành Kinh tế Đại học Duy Tân.

Buổi tuyển dụng thu hút đông đảo các bạn sinh viên và cựu sinh viên Khối ngành Kinh tế Đại học Duy Tân, trong đó có cả các bạn N18, N19 thuộc khoa Cao đẳng thực hành.

 

 undefined

Các bạn sinh viên và cựu sinh viên khoa Cao đẳng thực hành Duy Tân cũng đên tham dự 

Tại ngày hội, đại diện Tập đoàn Tôn Hoa Sen đã giới thiệu chi tiết về các vị trí tuyển dụng cũng như kế hoạch đào tạo nhân viên đến sinh viên Duy Tân. Theo đó, khi trở thành nhân viên của Tập đoàn Tôn Hoa Sen, các ứng viên sẽ được đào tạo nhiều kiến thức cơ bản về các sản phẩm của Tập đoàn, kỹ năng bán hàng, các nghiệp vụ chuyên sâu về quản lý và chính sách nhân sự,... cùng nhiều chế độ đãi ngộ phù hợp. Đối với vị trí Quản trị viên dự nguồn, dựa vào các tiêu chí đánh giá và mức điểm đạt được sau 52 tuần đào tạo, các ứng viên sẽ được bổ nhiệm các chức vụ Giám đốc Chi nhánh và Phó Giám đốc Chi nhánh.

 

 undefined

Ông Đoàn Minh Khôi - Phó Giám đốc Khối Nội vụ, Tập đoàn Tôn Hoa Sen phát biểu tại Ngày hội Tư vấn & Tuyển dụng

 Ông Đoàn Minh Khôi cho biết: “Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết sinh viên Duy Tân được các doanh nghiệp đánh giá rất cao về năng lực chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ. Bởi vậy, bên cạnh việc tuyển dụng nhân viên cho các Chi nhánh Hệ thống Phân phối, chúng tôi quyết định mang đến cho sinh viên Duy Tân nhiều cơ hội việc làm lý tưởng hơn nữa, trong đó có vị trí Quản trị viên dự nguồn - vị trí cho chức danh lãnh đạo chi nhánh sau 52 tuần được đào tạo. Các bạn là những ứng viên tiềm năng và chúng tôi tin rằng, sau khi trúng tuyển các bạn sẽ có nhiều quan điểm cũng như kế hoạch chiến lược đóng góp cho sự phát triển của Tập đoàn.”

Sau đó các bạn cũng đã thực hiện các bài Test và được đại diện Tập đoàn Tôn Hoa Sen tiếp nhận hồ sơ cũng như trực tiếp phỏng vấn tuyển dụng. Bạn Trần Thị Tú Quyên lớp N18KDN1, ngành Kế toán doanh nghiệp, khoa Cao đẳng thực hành – Đại học Duy Tân là một trong số những ứng viên được phỏng vấn trực tiếp ngày hôm đó. Mặc dù vẫn chưa có kết quả chính thức nhưng điều đáng kỳ vọng là Ban tuyển dụng của tập đoàn Hoa Sen cũng đã có đánh giá tốt về hồ sơ của Tú Quyên.

Bạn Tú Quyên cho hay: “ Ngày hội tuyển dụng hôm nay rất có ý nghĩa và thiết thực đối với chúng em. Vẫn chưa có kết quả chính thức nhưng em cảm thấy rất hài lòng vì hơn hết qua buổi hôm nay em đã tích lũy thêm được kinh nghiệm cho mình và nhận ra mình cần phải nổ lực hoàn thiện, phát triển bản thân không ngừng để có thể đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe từ nhà tuyển dụng”

Các chương trình tư vấn hướng nghiệp và ngày hội việc làm được tổ chức thường xuyên không chỉ để mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội làm việc mà trường còn hỗ trợ doanh nghiệp có thể tuyển dụng được nguồn nhân lực chất lượng cao. Với phương châm “Tất cả vì quyền lợi học tập và việc làm của sinh viên”, Đại học Duy Tân nói chung và khoa Cao đẳng thực hành nói riêng luôn đẩy mạnh các hoạt động hợp tác doanh nghiệp để mang đến những cơ hội việc làm tốt nhất cho sinh viên.

Hà Giang

Bài viết liên quan