Tin tức & sự kiện

Thực hành hóa được Thầy và Trò Khoa Xây dựng Đại học Duy Tân áp dụng

  • Create by: Administrator
  • Tin tức & sự kiện
  • 10/01/2017

Với chủ trương đào tạo sinh viên ra trường có kiến thức chuyên môn, bám sát thực tiễn sản xuất. Trường Đại học Duy Tân đã đầu tư mua sắm các thiết bị hiện đại phục vụ công tác thực hành hóa trong học tập của sinh viên. Chính sự quan tâm đúng mực này giúp môi trường học tập tại Khoa Xây Dựng gắn chặt với thực tiễn sản xuất, bám sát các yêu cầu và nhu cầu thiết thực của xã hội hiện tại.

Việc học gắn kết giữa lý thuyết và thực hành thực tế đang được Thầy và Trò của Trường Đại học Duy Tân chú trọng và không ngừng phấn đấu, với mục tiêu nhằm tạo kiến thức thực tế cho người học sau khi ra trường có thể bắt tay vào làm sản xuất trực tiếp, rút ngắn thời gian phải đào tạo lại của các đơn vị sử dụng lao động.Tạo ra môi trường học thuật thiên về hướng thực hành giúp người học tiếp cận nhanh với kiến thức chuyên ngành sản xuất thực tế.

Với phương pháp này nhiều sinh viên của Khoa Xây dựng Trường Đại học Duy Tân sau khi ra trường đã có các doanh nghiệp tiếp nhận làm việc, sau thời gian ngắn đã được bổ nhiệm vào các vị trí quan trọng trong các đơn vị sản xuất. Cũng chính phương pháp đào tạo này Đại học Duy Tân đã luôn dành các giải cao trong các cuộc thi trong nước và trên trường quốc tế, đơn cử các giải Loa Thành nhiều năm liền sinh viên Khoa Xây dựng, Kiến trúc nhận được. Giải nhất cuộc thi Thiết kế mô hình nhà chống động đất (IDEERS) năm 2014 do Trung tâm Quốc gia về Nghiên cứu động đất Đài Loan phối hợp Trung tâm Khoa học và công nghệ quốc gia, Mạng lưới các Trung tâm nghiên cứu Động đất Châu Á- Thái Bình Dương tổ chức...vv. Đó là các minh chúng rất ít trong nhiều minh chứng cho công tác đào tạo có hiệu quả của Khoa Xây dựng và Trường Đại học Duy Tân. 

Hơn thế nữa khi đến với Duy Tân các bạn học sinh được học dưới mái trường thân thiện, tràn đầy sự nhiệt tình chỉ dẫn của Thầy Cô.

Phát bằng tốt nghiệp
Phan Minh Tiến
Hoạt động ngoại khóa