LIÊN CHI ĐOÀN KHOA LUẬT ĐẠT ĐƯỢC NHIỀU THÀNH TÍCH CAO TRONG HỘI THAO SINH VIÊN CHÀO MỪNG 25 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN

02/07/2019

LIÊN CHI ĐOÀN KHOA LUẬT ĐẠT ĐƯỢC NHIỀU THÀNH TÍCH CAO TRONG HỘI THAO SINH VIÊN CHÀO MỪNG 25 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN

    Sau hơn 2 tuần thi đấu sôi nổi, chiều ngày 6/5 , Hội thao Sinh viên Trường Đại học Duy Tân lần thứ II đã bế mạc. Đoàn vận động viên LCĐ Khoa Luật- Đại học Duy Tân đã thi đấu hết mình, đạt nhiều thành tích ấn tượng và xuất sắc giành giải khuyến khích toàn đoàn tại Hội thao lần này.

   Hội thao Sinh viên Đại học Duy Tân lần thứ II được chính thức khai mạc sáng ngày 17/4/2019 tại Trường Đại học Duy Tân - cơ sở 5, Phường Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng.  Với nhiều hoạt động phong phú và hấp dẫn, Hội thao là một trong những hoạt động do Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Duy Tân tổ chức nhằm hướng đến kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Trường Đại học Duy Tân (11/11/1994 - 11/11/2019) và hướng đến Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Duy Tân lần thứ VIII nhiệm kỳ 2019 - 2022. Đây cũng là hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên, phát động phong trào thể dục thể thao trong đoàn viên sinh viên, góp phần thắt chặt tình đoàn kết và tạo cơ hội giao lưu giữa sinh viên trong toàn trường.

15 Đoàn thể thao với gần 1000 vận động viên tham gia lễ khai mạc hội thao DTU năm 2019

   Với sự tham gia của gần 1000 vận động viên đến từ 15 Liên chi đoàn Khoa đến với Hội thao. Cùng những nội dung thi đấu hấp dẫn như: Bóng đá Nam - Nữ, Bóng chuyền Nam - Nữ, Cầu lông đôi Nam- Nữ, Chạy 100m - 400m - 800m,... Hội thao đã thu hút được sự quan tâm theo dõi và cổ vũ nhiệt tình của hàng ngàn sinh viên Duy Tân trong toàn trường.

   Là một Khoa mới được thành lập gần 2 năm và cũng là lần đầu đến với Hội Thao Sinh Viên toàn trường LCĐ Khoa Luật đã tham gia với hơn 50 vận động viên ở đầy đủ các nội dung thi đấu trong Hội thao. Sau thời gian tập trung cao độ, tham gia hội thi với tình thần quyết tâm nhất các VĐV đến từ Khoa Luật  đã dự thi hết mình và giành về nhiều giải thưởng cao.

 Các Vận động viên tham gia nội dung thi đấu chạy 100n nữ

    Ở nội dung đồng đội, vượt qua nhiều đội thi nặng kí, đoàn thể thao LCĐ Khoa Luật đã xuất sắc giành được huy chương Bạc ở nội dung thi Bóng chuyền nam và Cầu lông đôi nam. Bên cạnh đó, ở nội dung chạy các VĐV đã xuất sắc giành được huy chương Bạc tại nội dung chạy bền 800m và đạt được 3 huy chương Đồng tại các nội dung thi lần lượt 100m nam, 100m nữ, 400m nữ.

Trưởng khoa Luật cô Nguyễn Thị Thuận đến cổ vũ và chung vui với đội bóng chuyền nam sau khi đội bóng xuất sắc dành được huy chương bạc bộ môn bóng chuyền nam

    Với những thành tích cao đạt được tại các nội dung thi, đoàn thể thao LCĐ Khoa Luật đã vinh dự mang về giải Khuyến Khích toàn Đoàn tại Hội thao Sinh viên Trường Đại học Duy Tân 2019.

    Có thể nói đây là một kỳ Hội thao khá thành công đối với đoàn thể thao LCĐ Khoa Luật khi đã gặt hái được nhiều thành tích ấn tượng trong các nội dung thi. Cùng với đó là những thành công trong việc gắn kết, tạo nên tinh thần đoàn kết giữa các sinh viên trong toàn Khoa. Thành tích tại Hội thao không chỉ là động lực giúp các bạn sinh viên trong khoa tự tin thử sức mình ở các sân chơi năng khiếu, thể thao mà phần nào còn khẳng định chất lượng sinh viên Khoa Luật toàn diện về mọi mặt cùng với đó là tinh thần nghiêm túc và sự quyết tâm trong mọi sân chơi.

 Ban truyền thông - LCĐ Khoa Luật