Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn

Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn

Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn được thành lập chính thức vào ngày 22/01/2007. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn đã luôn bám sát nhu cầu của xã hội để đưa ra những kế hoạch đào tạo phù hợp, đáp ứng mục tiêu “Tất cả vì quyền lợi học tập và việc làm của sinh viên” cũng như cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao.

 

Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn rất chú trọng công tác xây dựng đội ngũ giảng viên. Đến nay đội ngũ cán bộ, giảng viên của Khoa đảm bảo cả về số lượng và chất lượng gồm 6 PGS, 5 Tiến sĩ, 7 NCS, 19 Thạc sĩ và 1 chuyên viên với 3 Tổ bộ môn gồm: Tổ Bộ môn Báo chí - Truyền thông, Tổ Bộ môn Quan hệ quốc tế, Tổ Bộ môn Việt Nam học.

Cán bộ, giảng viên Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn

Cán bộ, giảng viên Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn

 

Bên cạnh đó, Khoa thường xuyên mời các nhà khoa học đầu ngành tại các trường đại học có uy tín trong nước và trên thế giới, các chuyên gia làm việc trong các doanh nghiệp, các cơ quan nhà nước, viện nghiên cứu… tham gia giảng dạy và hướng dẫn sinh viên nghiên cứu khoa học, thực hành, khởi nghiệp. Điều này góp phần giúp sinh viên thường xuyên cập nhật các kiến thức mới và có những ý tưởng trong nghiên cứu và học tập.

 

Hiện nay, với nhu cầu phát triển nguồn nhân lực có chất lượng và đào tạo đa ngành, đa cấp bậc, Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn đang thực hiện nhiêm vụ đào tạo bậc Đại học, bao gồm các ngành: Quan hệ quốc tế, Văn hóa Du lịch, Văn Báo chí, Truyền thông đa phương tiện. Bậc cao học có: Thạc sĩ Quan hệ quốc tế “

 

Bên cạnh các hình thức như seminar, làm việc nhóm… trong các môn học lý thuyết & thực hành, thực tập trong các phòng Lab, phòng chuyên đề…, Khoa còn tổ chức các chuỗi hoạt động hỗ trợ như các cuộc thi tìm hiểu về ngoại giao, báo chí truyền thông; các hội nghị, hội thảo chuyên ngành; ngoại khóa, thực tế, tham quan các cơ quan, các doanh nghiệp sản xuất… nhằm giúp sinh viên tiếp cận với thực tiễn và có tinh thần khởi nghiệp ngay khi đang theo học tại trường Đại học Duy Tân. Khoa cũng có các CLB chuyên ngành, CLB tiếng Anh, CLB tiếng Trung, CLB tiếng Nhật, CLB Khởi nghiệp, CLB Thiện nguyện Nhân văn giúp sinh viên tham gia các hoạt động cộng đồng và phát triển kỹ năng, chuyên môn. 

 

Hãy tham gia học tập ngay tại Duy Tân để trở thành những công dân ưu tú, giỏi tay nghề, kỹ năng cao, đáp ứng được nhu cầu xã hội trong thời đại mới.

 

Academic Programs

THÔNG TIN KHOA KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN

Thông tin về khoa
 • Địa chỉ: Phòng 223, Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn, Đại Học Duy Tân, 03 Quang Trung, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
  Điện thoại: 0236.3827.111 (ext 223)
  Email: xahoinhanvan1@gmail.com
Thông tin tuyển sinh
 • Văn - Báo chí (Mã ngành: 7229030; Mã chuyên ngành: 601)

   

  Việt Nam học - Văn hóa Du lịch (Mã ngành: 7310630; Mã chuyên ngành: 605)

   

  Quan hệ Quốc tế (Mã ngành: 7310206; Mã chuyên ngành: 608)

   

  Truyền thông đa phương tiện (Mã ngành: 7320104; Mã chuyên ngành: 607)

   

  Thông tin chi tiết về Tuyển sinh Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn, xem tại website http://tuyensinh.www.duanvinsportia.com

Lên đầu trang
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt động cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Copyright © 2020 - bet365 như thế nào_link vào bet365 mới nhất_nhà cái bet365 có uy tín không? University

Address: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Tel: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111