Khoa Quản trị Kinh doanh

Đại học Duy Tân Tuyển sinh ngành Quản trị Kinh doanh năm 2019

Nhiều năm qua, Quản trị kinh doanh luôn là một trong những ngành học có sức hút được nhiều bạn trẻ quan tâm. Đặc biệt trong bối cảnh nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ như hiện tại cùng với sự ra đời của hàng loạt doanh nghiệp và sự nhập cuộc của nhiều nhà đầu tư nước ngoài kéo theo nhu cầu nhân lực ngành Quản trị kinh doanh ngày càng tăng cao. Năm 2019, Đại học Duy Tân tiếp tục tuyển sinh ngành Quản trị Kinh doanh với nhiều chuyên ngành học đa dạng cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp với năng lực của mình.

Đại học Duy Tân Tuyển sinh ngành Quản trị Kinh doanh năm 2019

 

Theo học ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Duy Tân, người học có cơ hội được tiếp cận với các chương trình đào tạo uy tín và môi trường học tập năng động nhằm phát huy tối đa năng lực cá nhân. Đây là kết quả của quá trình hợp tác quốc tế được nhà trường chú trọng đầu tư nhiều năm qua với mục đích nâng cao chất lượng giảng dạy của trường như ký kết nhận chuyển giao chương trình đào tạo và huấn luyện giảng viên với hệ thống Đại học Bang Pennsylvania, 1 trong 50 trường đào tạo Kinh tế - Quản trị Kinh doanh hàng đầu của Mỹ (theo U.S. News 2018) ngay từ những năm 2009-2010. Bên cạnh đó, việc thường xuyên trao đổi giảng viên với nhiều trường khác như Đại học San Jose State, Đại học Appalachian State, Đại học St. Ambrose,… là cơ hội để giảng viên Đại học Duy Tân cập nhật xu hướng giảng dạy mới vào chia sẻ và học tập những ý tưởng giảng dạy với các giảng viên trường bạn.

 

Bên cạnh chương trình đào tạo chất lượng, giảng viên của Đại học Duy Tân cũng đã áp dụng thành công mô hình đào tạo PBL (Problem-Based Learning/Project-Based Learning - Học theo Vấn đề/Học theo Dự án) vào chương trình đào tạo. Việc tiếp cận giảng dạy theo hướng phát huy sự chủ động và sáng tạo của người học, giúp sinh viên luôn cảm thấy gắn bó và yêu thích các môn học, nắm chắc kiến thức nền tảng và những kỹ năng cần thiết cho công việc trong tương lai.

 

Năm 2019, Đại học Duy Tân tuyển sinh các ngành: Quản trị Marketing, Quản trị Kinh doanh Tổng hợp, Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Kinh doanh Thương mại, Tài chính Doanh nghiệp, Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh chuẩn PSU, Quản trị Doanh nghiệp (HP - Chương trình Tài năng), Quản trị Marketing & Chiến lược (HP - Chương trình Tài năng), Quản trị Kinh doanh KEUKA. Theo học các chuyên ngành này, sinh viên sẽ được trang bị không chỉ kiến thức nền tảng về quản trị doanh nghiệp, các chiến lược kinh doanh, am hiểu về lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, có khả năng phân tích, dự báo, giám sát, xử lý các tình huống phát sinh trong hoạt động kinh doanh mà còn được trau dồi các kỹ năng quan trọng của nghề như tìm kiếm khách hàng tiềm năng, phát triển sản phẩm và cung cấp dịch vụ, quản trị bán hàng, kỹ năng bán hàng, nắm bắt tâm lý khách hàng,...

 

Sau khi ra trường, các cử nhân ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học Duy Tân có thể làm việc ở nhiều vị trí tại các doanh nghiệp như: các đơn vị sản xuất kinh doanh, các công ty thương mại, các công ty xuất nhập khẩu, các văn phòng đại diện, các Ngân hàng trong và ngoài nước, các công ty đa quốc gia, các đơn vị dịch vụ, đại lý vận tải tàu biển, hàng không, bảo hiểm, ngân hàng, giảng dạy và nghiên cứu tại các trường đại học, cao đẳng hoặc tự khởi nghiệp kinh doanh.

 

Mùa tuyển sinh 2019, Đại học Duy Tân tiếp tục đưa ra nhiều suất học bổng ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh, cụ thể:

 

 • Học Bổng chương trình Du học tại chỗ lấy bằng Đại học Mỹ (Toàn phần/bán phần): cho những thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia; thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích trong Hội thi khoa học kĩ thuật do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, hoặc những thí sinh có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ kỳ thi THPT Quốc gia >=22 điểm.

 

 • Học bổng Tài năng (Toàn phần/bán phần): 215 suất Học bổng Tài năng có tổng trị giá hơn 11 Tỷ đồng cho những thí sinh trúng tuyển vào ngành tài năng, trong đó có những thí sinh đăng ký theo học ngành Quản trị Kinh doanh có tổng điểm xét tuyển 3 môn từ Kỳ thi THPT Quốc Gia >=20.

 

 • Học bổng Toàn phần (100% học phí toàn khóa học): cho những thí sinh đăng ký vào ngành Quản trị Kinh doanh của Chương trình Tiên tiến và Quốc tế PSU có tổng điểm xét tuyển 3 môn từ Kỳ thi THPT Quốc gia >=23 điểm.

 

 • Học bổng Duy Tân: 720 suất học bổng với trị giá từ 1.000.000 - 5.000.000VNĐ/suất cho những thí sinh đăng ký có tổng điểm xét tuyển 3 môn từ Kỳ thi THPT Quốc gia >= Điểm trúng tuyển từ 3 đến 10 điểm, trong đó có thí sinh theo học ngành Quản trị Kinh doanh.

 

 • Học bổng trị giá từ 500.000 - 2.000.000 VNĐ cho những thí sinh đăng ký vào học ngành Quản trị Kinh doanh có tổng điểm xét tuyển Học bạ THPT >=22 điểm.

 

 • Học bổng trị giá 5.000.000 đồng/suất cho năm học đầu tiên: dành cho các thí sinh đoạt giải Khuyến khích trong Kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia, đạt giải Khuyến khích trong cuộc thi Khoa học, Kỹ thuật cấp Quốc gia đăng ký theo học ngành Quản trị Kinh doanh tại ĐH Duy Tân.

 

 • 10 suất học bổng của Đại học Bang Pennsylvania (PSU): 10.000.000 VNĐ/suất.

 

 • 20 suất học bổng của Đại học Duy Tân, mỗi suất 5.000.000 VNĐ cho chương trình chuẩn PSU.

 

Tên chuyên ngành

Mã ngành

Xét tuyển theo

kết quả thi

THPT quốc gia

Xét tuyển kết quả học bạ năm lớp 12

Ngành Quản trị kinh doanh có các chuyên ngành:

- Quản trị Kinh doanh Tổng hợp

- Quản trị Kinh doanh Marketing

- Ngoại thương (QTKD Quốc tế)

- Kinh doanh Thương mại

- Quản trị Nhân lực

- Quản trị Hành chính Văn phòng

- Quản trị Kinh doanh chuẩn PSU

- Quản trị Doanh nghiệp (HP)

- Quản trị Marketing & Chiến lược (HP)

- Quản trị Kinh doanh KEUKA

 

 

 

 

 

 

7340101

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1.Toán, Lý, Hoá (A00)

2.Toán, KHTN, Văn (A16)

3.Văn, Toán, Lý (C01)

4.Văn, Toán, Anh (D01)

1.Toán, Lý, Hoá (A00)

2. Văn, Toán, Lý ( C01)

3. Văn, Toán, Hoá (C02)

4. Văn, Toán, Anh (D01)

 

Mọi chi tiết liên hệ Trung tâm Tuyển sinh, ĐH Duy Tân

254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294390 - 0905.294391

Website: http://tuyensinh.www.duanvinsportia.com

Email: tuyensinh@duytan.edu


Academic Programs

THÔNG TIN QUẢN TRỊ KINH DOANH

Thông tin về Khoa
 • Địa chỉ: Phòng 201, Khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Duy Tân, 254 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
  Điện thoại: 0236.3650.403 (ext 128)
  Email: 
Thông tin Tuyển sinh
 • Quản Trị Marketing (Mã ngành: 7340101; Mã chuyên ngành: 401)

   

  Quản Trị Kinh Doanh Tổng Hợp (Mã ngành: 7340101; Mã chuyên ngành: 400)

   

  Ngành Ngoại Thương (Quản trị Kinh doanh Quốc tế) (Mã ngành: 7340101; Mã Chuyên ngành: 411)

   

  Ngành Kinh doanh Thương mại (Mã ngành: 7340101; Mã chuyên ngành: 412)

   

  Tài chính Doanh nghiệp (Mã ngành: 7340201; Mã chuyên ngành: 403)

   

  Ngân Hàng (Mã ngành: 7340201;Mã chuyên ngành: 404)

   

  Thông tin chi tiết về Tuyển sinh Khoa Quản trị Kinh doanh, xem tại website: 

  http://tuyensinh.www.duanvinsportia.com

Lên đầu trang
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt động cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Copyright © 2020 - bet365 như thế nào_link vào bet365 mới nhất_nhà cái bet365 có uy tín không? University

Address: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Tel: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111