Khoa Khoa học Tự nhiên

Khoa Khoa học Tự nhiên

Khoa Khoa học Tự nhiên của Đại học Duy Tân được thành lập vào ngày 01 tháng 10 năm 2007 theo quyết định số 1184/QĐ-ĐHDT, tiền thân của Khoa là Bộ môn Khoa học cơ bản - được thành lập ngay từ những ngày mới thành lập Trường. Khoa đảm nhận các học phần Toán học, Vật lý, Hóa học và Sinh học đại cương trong các chương trình đào tạo của Trường.

Cán bộ, giảng viên Khoa Khoa học Tự nhiên

Cán bộ, giảng viên Khoa Khoa học Tự nhiên

 

Khoa hiện có 3 Tổ bộ môn (Toán, Lý và Hóa) với số lượng 25 thành viên. Đội ngũ quản lý của Khoa gồm 1 Trưởng Khoa và 3 Trưởng Bộ môn. Khoa có đặc thù là một khoa không trực tiếp quản lý sinh viên, khoa tham gia tổ chức quản lý giảng dạy các học phần Khoa học Tự nhiên cho các chuyên ngành đào tạo trong toàn Trường.

 

Trước năm 2003 giảng viên của Khoa chỉ có học vị cử nhân, cho đến nay thì 100% giảng viên của Khoa đã có học vị Thạc sĩ và có 6 giảng viên đang làm nghiên cứu sinh (5 ở trong nước và 1 ở nước ngoài). Ngoài công tác giảng dạy, các cán bộ giảng viên trong khoa đã tích cực tham gia nghiên cứu khoa học, thực hiện hàng loạt các đề tài các cấp tại Khoa.

 

Bên cạnh công tác Nghiên cứu Khoa học, hàng năm Khoa đã tổ chức các đội tuyển Olympic Toán, Olympic Vật Lý của trường để ôn luyện và tham dự các Kỳ thi Olympic Toán, Vật Lý Toàn Quốc do Hội Toán Học Việt Nam, Hội Vật Lý Việt Nam tổ chức. Mặc dù Trường không có sinh viên chuyên Toán và Vật Lý nhưng sinh viên theo học khối Khoa học Tự nhiên các năm qua vẫn đạt thành tích cao trong các kỳ thi, tiêu biểu như giải Nhất về Olympic Toán năm 2013.

 

Hơn 20 năm phấn đấu hết mình của tập thể cán bộ, nhân viên trong Khoa đã xây dựng được một nền tảng phát triển hợp thành từ 3 yếu tố cơ bản: đội ngũ cán bộ, chất lượng đào tạo và hiệu quả nghiên cứu khoa học - chuyển giao công nghệ. Nền tảng này sẽ là tiền đề quan trọng cho những bước đi tiếp theo của Khoa trên con đường phát triển và hội nhập.

THÔNG TIN KHOA KHOA HỌC TỰ NHIÊN

Thông tin về Khoa
  • Địa chỉ: Phòng 707, Khoa Khoa học Tự nhiên, Đại Học Duy Tân, 03 Quang Trung, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
    Điện thoại: 0236.3827.111 (ext 707)
    Email: dtu.Khoahoctunhien@gmail.com 
Lên đầu trang DTU trên Google + Videos Photo gallery Liên hệ
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt động cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Copyright © 2020 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111