Khoa Cao đẳng Thực hành

Khoa Cao đẳng Thực hành

Ngày 19/09/2011, Đại học Duy Tân được Tổng cục Dạy nghề, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cấp giấy phép số 59/2011/GCN-ĐKHĐDN cho phép đào tạo nghề trình độ Cao đẳng với 3 nghề: Quản trị Khách sạn, Công nghệ Thông tin (Ứng dụng Phần mềm) và Kế toán Doanh nghiệp.  
 
Khoa Cao đẳng Thực hành Đại học Duy Tân đã xây dựng một chương trình đào tạo thực hành hoàn chỉnh, trình độ Cao đẳng nghề chính quy dành cho học sinh đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông. Với thời gian thực hành chiếm 70% khối lượng học tập, sinh viên Khoa Cao đẳng Thực hành Đại học Duy Tân được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để tự tin đảm trách các công việc chuyên môn. Nhiều năm qua, tỉ lệ sinh viên của Khoa ra trường có việc làm ngay luôn ở mức trên 80%.
Cán bộ, giảng viên Khoa Cao đẳng Thực hành
Cán bộ, giảng viên Khoa Cao đẳng Thực hành
 
Sinh viên Khoa Cao đẳng Thực hành Đại học Duy Tân được chủ động lựa chọn môn học để có những chứng chỉ thực hành giá trị như: Hướng dẫn viên Du lịch Nội địa, Nghiệp vụ buồng, Kế toán Thực hành, Thiết kế Quảng cáo,... Đội ngũ giảng viên cơ hữu của Khoa có trình độ từ Thạc sỹ trở lên được đào tạo và huấn luyện để triển khai giảng dạy theo phương pháp “project-based training”, đặt trọng tâm ở việc “Thực học - Thực nghiệm”  nhằm giúp sinh viên phát triển đầy đủ các kỹ năng cần thiết cho công việc sau khi tốt nghiệp. 
 
Đến nay, Khoa Cao đẳng Thực hành đã có 4 khóa tốt nghiệp với số lượng là 483 sinh viên, trong đó nghề Quản trị Khách sạn có 264 sinh viên, nghề Công nghệ Thông tin (Ứng dụng phần mềm) có 126 sinh viên và nghề Kế toán Doanh nghiệp có 93 sinh viên.
 
Đạt nhiều thành tích xuất sắc khi tham gia vào các hoạt động đào tạo nghề của Thành phố, Khoa Cao đẳng Thực hành Đại học Duy Tân đã được nhận Giấy khen hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy nghề năm học 2014 – 2015 của Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Tp. Đà Nẵng; Bằng khen của Chủ tịch UBND Tp. Đà Nẵng vì thành tích xuất sắc trong công tác dạy nghề năm 2014; Giấy khen Chi bộ trong sạch vững mạnh năm 2012 của Đảng ủy Trường Đại học Duy Tân...
 
Academic Programs

THÔNG TIN KHOA CAO ĐẲNG THỰC HÀNH

Thông tin về khoa
 • Địa chỉ: Phòng 302, Khoa Cao đẳng thực hành, Đại Học Duy Tân, 137 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
  Điện thoại: 0236.3654.273
Thông tin tuyển sinh
  1. Quản trị khách sạn
  2. Công nghệ thông tin - Ứng dụng phần mềm
  3. Kế toán doanh nghiệp
  4. Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng
  5. Công nghệ kỹ thuật điện – Điện tử
  6. Quản trị và nghiệp vụ Marketing
  7. Tài chính – Ngân hàng
  8. Đồ họa máy tính và Multimedia
  9. Điều dưỡng
  10. Anh văn
  11. Công nghệ kỹ thuật môi trường
  12. Văn hóa du lịch

  Thông tin chi tiết về Tuyển sinh Khoa Cao đẳng Thực hành, xem tại website http://tuyensinh.www.duanvinsportia.com

Lên đầu trang
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt động cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Copyright © 2020 - bet365 như thế nào_link vào bet365 mới nhất_nhà cái bet365 có uy tín không? University

Address: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Tel: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111