Phiếu khảo sát tình hình việc làm sinh viên đã tốt nghiệp trong năm 2018

Thư ngỏ

Thân gửi: Các anh/chị Cựu sinh viên Trường Đại Học Duy Tân!

Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, Tổ Khảo sát xin gửi tới các anh/chị lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.

Các anh/chị Cựu sinh viên thân mến! Mặc dù các anh/chị đã rời ghế Nhà trường nhưng các anh/chị vẫn mãi là những thành viên của Đại Học Duy Tân. Mong rằng những kiến thức nền tảng đã được trang bị tại Trường Đại học Duy Tân được các anh/chị vận dụng và bổ sung trong hoạt động thực tiễn sẽ góp phần giúp ích cho các anh/chị vững bước hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Với phương châm “Tất cả vì quyền lợi học tập và việc làm của Sinh viên”, Hội đồng Quản Trị và Ban Giám Hiệu Trường Đại học Duy Tân rất quan tâm đến vấn đề việc làm của các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp. Hàng năm, Trường tiến hành thực hiện Khảo sát tình hình việc làm của sinh viên sau 1 năm tốt nghiệp. Những thông tin mà các anh/chị cung cấp sẽ góp một phần rất lớn cho việc đánh giá đúng đắn thực trạng việc làm của Sinh viên khi ra Trường và tính phù hợp của chương trình đào tạo với công việc thực tế.

Để giúp Nhà trường thực hiện thành công dự án khảo sát, từ đó có những điều chỉnh hợp lý công tác đào tạo để chương trình giảng dạy ngày càng phù hợp với nhu cầu của xã hội (lý thuyết kết hợp với thực tiễn vốn phong phú và sinh động), rất mong các anh/chị vui lòng trả lời bảng câu hỏi dưới đây.

Một lần nữa, thân chúc các anh/chị thành đạt, hạnh phúc vững vàng trong cương vị công tác của mình hướng đến sự thăng tiến và thành đạt hơn nữa.

Trân trọng.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Phòng Hợp tác Doanh nghiệp & Chuyển giao công nghệ - Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: P.109B - Cơ sở 254 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Điện thoại: 0236.3650 409

Website: mycareer.www.duanvinsportia.com