Image SliderImage SliderImage SliderImage SliderImage Slider

Tin nổi bật:

Tin tức

Ngày hội tri ân “Người lái đò mang sắc màu blouse trắng”01/11/2016 21:12:08

Ngày hội tri ân 20/11

Alo alo… Các bạn ơi!!!

Tháng 11 đã cận kề ngoài song cửa, những ánh nắng cuối cùng của mùa thu cũng đang chói chang phủ vàng cả sân trường, cả con phố và cả lòng người nữa. Tháng 11 đến, cũng chính là thời điểm cho mỗi một chúng ta – những cô cậu học trò hướng về người thầy người cô của mình với tấm lòng tri ân sâu sắc. Hưởng ứng tinh thần ấy, chúng ta hãy cùng chung tay thực hiện chương trình Ngày hội tri ân “Người lái đò mangsắc màu blouse trắng” như một lời cảm ơn đến quý thầy cô trong khối Khoa học sức khỏe nói riêng và thầy cô toàn trường nói chung.

Chương trình là một chuỗi hoạt động trong ngày nhằm mục đích thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11 và thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo của tập thể sinh viên toàn khối. Đồng thời tạo môi trường giao lưu và gắn kết sinh viên 3 khoa Y – Dược – Điều dưỡng trong quá trình học tập và sinh hoạt dưới mái nhà chung Đại học Duy Tân. Đó cũng chính là mục đích của chương trình này.

Ngày hội tri ân “Người lái đò mang sắc màu blouse trắng” sẽ diễn ra vào lúc 7h00 đến 21h00 ngày 20/11/2016, tại sân trường 03 Quang Trung với sự có mặt của quý thầy cô trong khối cùng hơn 3000 sinh viên trẻ trung, năng động, đầy nhiệt huyết của khối Khoa học sức khỏe chúng ta. Vì thế, đừng chần chừ hay phân vân gì nữa, hãy trở thành một phần của chương trình – góp phần tạo nên sự thành công cũng chính là lời tri ân sâu sắc, ý nghĩa nhất mà bạn gửi đến quý thầy cô của mình.

Ngày hội tri ân diễn ra vào ngày 20/11/2016 gồm 2 phần: Phần hội chúng ta sẽ bắt đầu lúc 7h00 kéo dài gồm chuỗi hoạt động như: gian hàng, dân vũ, flashmod, teambuilding, hóa trang và đặc biệt là phần thi “ Rung chuông vàng”… kết thúc lúc 17h00.

Và phần quan trọng nhất, chính là lễ tri ân bắt đầu từ lúc 17h00 với những tiết mục văn nghệ được đầu tư công phu; chuẩn bị kỹ lưỡng và rất hấp dẫn với sự tham của các thầy cô trẻ trung, năng động cùng các bạn sinh viên đáng yêu của cả 3 khoa Khối ngành khoa học sức khỏe. Ngoài ra, trong đêm lễ ban tổ chức sẽ trao giải cho các tiết mục văn nghệ và các phần thi trong phần hội. Dự kiến chương trình sẽ kết thúc vào lúc 21h00 cùng ngày.

Đây là chương trình đầu tiên được tổ chức với sự góp mặt của cả 3 khoa trong khối Khoa học sức khỏe, cũng chính là tiền đề củng cố tinh thần đoàn kết, gắn bó và hỗ trợ nhau trong quá trình học tập của sinh viên toàn khối hy vọng các bạn sẽ tham gia với tinh thần tuyệt vời nhất!

Còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đăng kí nào các bạn ơi!

 

 

 

 

»     Danh sách Tập tin đính kèm:

»     Tin mới nhất:

»     Tin khác: