Image SliderImage SliderImage SliderImage SliderImage Slider

Tin nổi bật:

Tin tức

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN VÀ TẬP ĐOÀN PHÚC LỢI XÃ HỘI SEIREI, NHẬT BẢN15/06/2017 19:47:53

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN VÀ TẬP ĐOÀN PHÚC LỢI XÃ HỘI SEIREI, NHẬT BẢN


          Sáng ngày 5/6/2017, tại Trường Đại học Duy Tân cơ sở 03 Quang Trung đã diễn ra lễ ký kết giữa Trường Đại học Duy Tân và tập đoàn phúc lợi xã hội Seirei ,Nhật Bản.


          Đến tham dự buổi ký kết có đại diện của tập đoàn, ông Toshihiro Yamamoto - Chủ tịch Tập đoàn Phúc lợi xã hội Seirei, ông Makoto Yamamoto - Phó Giám đốc phòng Nhân sự, bà Yuko Kamata - Giám đốc điều hành phòng Nhân sự, bà Kayo Akiyama- đại diện phòng tổ chức. Ngoài ra, Nhà Trường còn được sự quan tâm của lãnh đạo Thành phố Đà Nẵng đến tham dự buổi ký kết còn có ông Nguyễn Văn An - Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh & Xã hội Tp. Đà Nẵng, ông Trần Chí Cường - Phó Giám đốc Sở Du lịch Tp. Đà Nẵng. Về phía Nhà Trường có Nhà giáo Ưu tú, Anh hùng Lao động Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng Đại học Duy Tân và Hội đồng Quản trị, Ban Giám Hiệu nhà trường, lãnh đạo các khoa cùng các giảng viên và sinh viên Khoa Điều Dưỡng.        Picture1 (5)

       Ông Toshihiro Yamamoto - Chủ tịch Tập đoàn Phúc lợi xã hội Seirei phát biểu tại lễ Ký kết


        Tập đoàn phúc lợi xã hội Seirei là tập đoàn lớn nhất Nhật Bản hiện nay. Tập đoàn Phúc lợi xã hội Seirei đã chính thức được thành lập năm 1930, bắt đầu hoạt động kinh doanh với mục đích chăm sóc người nghèo, đau khổ vì bệnh họ lao. Sau đó, phát triển thành tập đoàn phúc lợi xã hội có tư cách pháp nhân để đáp ứng yêu cầu của thời đại và công đồng nhằm cung cấp một cách tổng hợp về 4 lĩnh vực Sức khỏe, Y tế, Phúc lợi và Dịch vụ chăm sóc. Hiện tại, tập đoàn có 145 cơ sở (7 bệnh viện, 4 địa điểm khám bệnh, 18 nhà dưỡng lão, 12 nhà trẻ, 12 nhà dưỡng lão có tính phí,…) ở thủ đô Tokyo và 8 tỉnh thành khác trong đó nơi tập trung là thành phố Hamamatsu tỉnh Shizuka, với số lượng nhân viên tính đến năm 2015 là 8850 nhân viên. Năm 2015, họ đã đạt tổng thu nhập xấp xỉ 105 tỉ Yên.

Picture3 (4)

Văn nghệ chào mừng lễ ký kết

        Tháng 12/2016, lãnh đạo Tập đoàn Phúc lợi xã hội Seirei đã đến thăm Trường và có có buổi giao lưu với giảng viên và sinh viên Khoa Điều Dưỡng. Sau một thời gian làm việc, Trường Đại học Duy Tân và Tập đoàn Phúc lợi xã hội Seirei chính thức ký kết hợp tác. Theo thỏa thuận ký kết, Trường Đại học Duy Tân, Việt Nam và Tập đoàn phúc lợi xã hội Seirei, Nhật Bản sẽ phối hợp trong việc trao đổi sinh viên và giảng viên thực tập tại Nhật Bản, hỗ trợ đào tạo và cũng thực hiện các chương trình liên kết khác cho khối ngành Khoa học sức khỏe, đặc biệt là Khoa Điều dưỡng.

Picture2 (5)

Đại diện Đại học Duy Tân và Tập đoàn Phúc lợi xã hội Seirei ký kết Biên bản hợp tác


          Trước thành công của lễ ký kết sẽ mở ra sự hợp tác toàn diện để nâng cao chất lượng đào tạo giữa 2 đơn vị, trên tinh thần xây dựng mối quan hệ lâu dài, gắn bó trong tình hữu nghị và giúp đỡ

 

                                                                                                                    Người viết: Nguyễn Thị Hồng Hạnh

»     Tin mới nhất:

»     Tin khác: