Image SliderImage SliderImage SliderImage SliderImage Slider

Tin nổi bật:

Tin tức

Gặp mặt tân sinh viên khóa K23_Khoa Điều dưỡng16/09/2017 22:03:35

Sáng ngày 20/8/2017, Khoa Điều dưỡng trường Đại học Duy Tân đã tổ chức buổi gặp mặt hơn 250 bạn sinh viên khóa K23 với sự tham dự của ban chủ nhiệm khoa và tất cả giảng viên, trợ giảng.

Khoa Điều Dưỡng - Trường Đại học Duy Tân thuộc khối ngành Khoa học Sức khỏe. Với mục tiêu đào tạo và cung cấp đội ngũ điều dưỡng cao đẳng, đại học có đầy đủ kiến thức chuyên môn, tư duy, năng lực thực hành nghề nghiệp, có đạo đức nghề nghiệp, sức khoẻ tốt để thực hiện công tác chăm sóc người bệnh đạt chuẩn năng lực Điều dưỡng quốc gia và theo kịp trình độ khu vực và quốc tế, tiến tới đào tạo Thạc sĩ điều dưỡng.

Mở đầu, Thầy Nguyễn Huỳnh Ngọc - Trưởng khoa Điều dưỡng đã giới thiệu về cơ cấu tổ chức của khoa và các giảng viên trong khoa. Đồng thời, thầy cũng đã hướng dẫn cho các bạn tân sinh viên về phương pháp học ở đại học.

 

 02

 Tiếp theo, Cô Nguyễn Diệu Hằng - Phó khoa cũng giới thiệu chương trình đào tạo của khoa và cung cấp một số thông tin cần thiết về địa chỉ văn phòng khoa, phòng đào, tạo, phòng công tác HSSV... 

04

 Cuối cùng, cô Tạ Ngọc Vân Quỳnh - Giáo vụ của khoa hướng dẫn các bạn cách xem lịch học trên mydtu và website của khoa. Đồng thời, Ban chấp hành Liên chi Đoàn khoa Điều dưỡng cũng đã có một số tiết mục văn nghệ góp phần ltạo không khí vui tươi trong buổi lễ gặp mặt. Các bạn cũng cổ vũ và giới thiệu một số hoạt động Đoàn cho các bạn K23 tham gia ngoại khóa.

05

 

 

- Người viết: GV Dương Thị Ngọc Bích - 

»     Tin mới nhất:

»     Tin khác: