Image SliderImage SliderImage SliderImage SliderImage Slider

Tin nổi bật:

Thông tin hoạt động

Sinh viên khoa Điều dưỡng đạt giải nhì tại cuộc thi hùng biện Tiếng Anh với chủ đề "Fresh days at DTU"05/11/2018 16:30:07

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng tân sinh viên khóa K24 của trường Đại học Duy Tân, Trung tâm huấn luyện và khảo thí Duy Tân (LTC) tổ chức cuộc thi hùng biện Tiếng Anh với chủ đề “Fresh days at DTU” nhằm tạo điều kiện để sinh viên giao lưu gặp gỡ, trao đổi và tăng cường kỹ năng nghe nói Tiếng Anh. Đối tượng tham gia là các tân sinh viên khóa 2018 các chuyên ngành thuộc trường Đại học Duy Tân. Vòng sơ khảo của cuộc thi diễn ra từ ngày 05/09/2018 đến ngày 30/9/2018. Sinh viên viết một bài luận từ 300 đến 500 từ về chủ đề “Cảm giác tân sinh viên tại trường Đại học Duy Tân” bằng Tiếng Anh và gửi video trình bày nội dung bài viết cho ban giáo khảo cuộc thi. 7 sinh viên tốt nhất ở vòng sơ khảo được chọn để đi tiếp vào vòng chung khảo.

Image (4) (1)

Ban tổ chức cuộc thi trao chứng chỉ và quà lưu niệm cho 7 sinh viên tham dự vòng chung khảo

Được biết như là những sinh viên thuộc khối ngành khoa học sức khỏe, không chuyên về ngoại ngữ, ba bạn tân sinh viên khoa điều dưỡng gồm bạn Văn Hoàng Vũ Hải, bạn Lê Nguyễn Hoàng Vy và bạn Bùi Thị Minh Nguyệt đã đăng ký tham gia để hưởng ứng tinh thần của cuộc thi cũng như để trau dồi kỹ năng giao tiếp và thể hiện bản thân. Trải qua vòng sơ khảo, cả 3 bạn sinh viên của Khoa Điều dưỡng đã được chọn để tham gia vòng chung khảo của cuộc thi diễn ra vào ngày 27/10/2018. Cảm nhận về những ngày đầu tại trường Đại học đã được các bạn sinh viên miêu tả chân thực, sống động qua các bài trình bày. 

Sau khi trình bày xong nội dung chủ đề chính, các bạn thí sinh được bốc thăm và trả lời câu hỏi do ban tổ chức chuẩn bị.

Image (1) (1)

Bạn Lê Nguyễn Hoàng Vy trình bày phần thi của mình

Image (2)

Bạn Bùi Thị Minh Nguyệt trình bày phần thi của mình

Trải qua các phần thi, ban tổ chức đã trao giải nhất trị giá 2 triệu đồng bao gồm tiền mặt và 1 voucher ưu đãi khóa học Tiếng Anh tại LTC cho bạn Trần Thị Yến Thương (sinh viên chương trình PSU). Giải nhì với trị giá 1.5 triệu đồng bao gồm tiền mặt và 1 voucher ưu đãi khóa học Tiếng Anh tại LTC thuộc về bạn Văn Hoàng Vũ Hải (khoa Điều dưỡng). Bạn Võ Thị Tú Vy (sinh viên chương trình PSU) đã đạt giải ba với trị giá 1 triệu đồng bao gồm tiền mặt và 1 voucher ưu đãi khóa học Tiếng Anh tại LTC. Ngoài ra, các bạn được chọn vào vòng chung khảo của cuộc thi cũng nhận được chứng nhận và phần quà lưu niệm từ ban tổ chức.

Image (3)

Ban tổ chức cuộc thi trao giải nhì cho bạn Văn Hoàng Vũ Hải

Image (2) (1)

Ba bạn sinh viên khoa Điều dưỡng chụp hình lưu niệm cùng nhau tại vòng chung khảo

Image (5) (1)

Các giảng viên khoa Điều dưỡng có mặt tại cuộc thi để hỗ trợ và khích lệ sinh viên

Tham gia cuộc thi này chính là thành công bước đầu mở ra những triển vọng xa hơn trong tương lai của những bạn sinh viên Đại học Duy Tân nói chung và sinh viên ngành Điều dưỡng nói riêng. Đây cũng chính là động lực để các bạn sinh viên vững vàng hơn trên chặng đường học tập dài phía trước.

 

Người viết: Phạm Thị Ngọc An