Image SliderImage SliderImage SliderImage SliderImage Slider

Tin nổi bật:

Thông tin hoạt động

Giờ học lâm sàng tại Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng15/03/2018 23:16:28

Bệnh viện Y học cổ truyền thành phố Đà Nẵng là Bệnh viện chuyên khoa hạng II, trực thuộc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng. Tiền thân là Bệnh viện Y học dân tộc Quảng Nam - Đà Nẵng và được tái thành lập năm 1997. Trong quá trình vừa xây dựng vừa phát triển, đến nay Bệnh viện YHCT thành phố Đà Nẵng đã có quy mô 120 giường điều trị nội trú và trở thành địa chỉ tin cậy của bệnh nhân trong và ngoài thành phố.

Bệnh viện đã và đang xây dựng theo hướng "Đa khoa y học cổ truyền",  kết hợp chuyên sâu giữa YHCT với YHHĐ. Nhằm thực hiện chuyên môn hóa và tăng cường hiệu quả của công tác khám - chữa bệnh, nâng cao chất lượng điều trị bệnh nhân,

Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng là một cơ sở thực hành lâm sàng của sinh viên Điều dưỡng trường Đại học Duy Tân trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho người bệnh theo hướng kết hợp giữa YHCT và YHHĐ. Với phương châm đào tạo thực hành dựa vào chứng cứ (Evidence-Based Practice) theo xu hướng hiện nay trên thế giới, việc giảng dạy kiến thức và kỹ năng lâm sàng ngay tại cơ sở thực tập đóng vai trò rất quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo. 

Trong quá trình thực tập tại Bệnh viện Y học cổ truyền, sinh viên khoa Điều dưỡng trường Đại học Duy Tân thường xuyên được các Bác sĩ chuyên khoa và các Điều dưỡng trưởng giảng dạy về chẩn đoán, điều trị và chăm sóc các bệnh lý thường gặp theo y học cổ truyền. Những buổi giảng tập trung này giúp sinh viên tăng cường kiến thức và tiếp cận với thực tế lâm sàng sau những bài học lý thuyết tại trường. Kiến thức và sự tận tâm với nghề nghiệp, với sinh viên cùng những lời khuyên về giao tiếp với người bệnh, đạo đức nghề nghiệp là những bài học quý giá cho tập thể sinh viên Điều dưỡng trường Đại học Duy Tân.

 01 (1)

Giờ học lý thuyết lâm sàng của Sinh viên tại hội trường của Bệnh viện

3 (4)

Nhân viên bệnh viện đang hướng dẫn kỹ thuật Xoa bóp phần lưng 

2 (8)

Bác sĩ bệnh viện hướng dẫn sinh viên sử dụng máy điện châm

 

                                                                                                                                   Người viết: Dương Thị Ngọc Bích

»     Tin mới nhất:

»     Tin khác: