Image SliderImage SliderImage SliderImage SliderImage Slider

Tin nổi bật:

Tài liệu học tập

5 website hữu ích dành cho sinh viên Điều dưỡng16/09/2019 14:14:09

Điều dưỡng viên có vai trò quan trọng trong điều trị và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Công việc này yêu cầu sinh viên Điều dưỡng ngay từ môi trường đại học phải nắm vững kiến thức lý thuyết và xây dựng kinh nghiệm lâm sàng. Hiện nay, có rất nhiều trang web hữu ích giúp số lượng lớn sinh viên Điều dưỡng có thể học tập hiệu quả và trao đổi kinh nghiệm với nhau. Dưới đây là một trong số những trang web tiêu biểu hỗ trợ cho sinh viên Điều dưỡng.

Student Nurse Journey

Student Nurse Journey cung cấp nhiều những thông tin lâm sàng cho sinh viên Điều dưỡng. Hơn nữa, trang web còn tạo điều kiện trao đổi chuyên môn giữa các sinh viên Điều dưỡng hay giữa các đồng nghiệp với nhau. Sinh viên có thể chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn, những câu chuyện từ lâm sàng hay đơn giản là để tìm kiếm thông tin trong lĩnh vực mà họ đang thực hành.

National Student Nurses’ Association

National Student Nurses’ Association là một nguồn cố vấn và lập kế hoạch nghề nghiệp có giá trị. Các thành viên tham gia trang web này có thể kết nối với những chuyên gia thực tế cũng như tận dụng các khóa học chuẩn bị cho kì thi NCLEX. National Student Nurses’ Association xuất bản nhiều tài liệu và kế hoạch nghề nghiệp đáng quan tâm. Tổ chức này liên kết với một đối tác đáng chú ý là Quỹ hỗ trợ Hiệp hội sinh viên Điều dưỡng quốc gia (FNSNA). FNSNA trao một loạt các học bổng cho sinh viên đại học đủ điều kiện. Quỹ cũng tạo điều kiện cho các nghiên cứu sinh sau đại học, cung cấp các khoản tài trợ phát triển lãnh đạo và tham gia vào các công việc từ thiện khác.

Discover Nursing

Discover Nursing là chi nhánh trực tuyến của chương trình Johnson & Johnson, được gọi là Chiến dịch Điều dưỡng trong tương lai. Vì tổ chức này được thành lập vào đầu năm 2000 với mục tiêu cụ thể là giải quyết tình trạng thiếu hụt Điều dưỡng, cung cấp nhiều công cụ có ích cho sinh viên và các chuyên gia trong ngành. Discover Nursing duy trì một cơ sở dữ liệu phổ biến của các trường đào tạo Điều dưỡng và các chương trình học bổng. Trang web cũng cho phép khám phá hơn 100 chuyên ngành một cách chi tiết. Ngoài ra, sinh viên cũng nên xem các video trên Youtube và các bài báo về những thách thức nghề nghiệp thường gặp, chẳng hạn như vấn đề tài chính hay những cuộc phỏng vấn.

Nurse.com

Nurse.com là một trang web hữu ích để tìm hiểu về xu hướng, các sự kiện và những ý tưởng đang phát triên trong ngành. Ngoài việc tập trung vào các tin tức liên quan đến lĩnh vực Điều dưỡng, nó còn là nơi lưu trữ nhiều bài viết từ các chuyên gia về lãnh đạo Điều dưỡng, giáo dục Điều dưỡng, sự tương tác với người bệnh của Điều dưỡng và về những chủ đề khác có liên quan.

Nurse Groups

Nurse Groups chứa đựng nhiều bài viết đề cập đến nhiều chủ đề khác nhau, chẳng hạn như những yêu cầu về thể chất để trở thành một Điều dưỡng nhi, giáo dục người bệnh, đạo đức sinh học trong lĩnh vực Điều dưỡng. Trang web cũng liên kết đến các nhóm Facebook, từ đó bạn có thể nhận được lời khuyên cho tình huống mà mình gặp phải và những phản hồi thực tế cho quyết định của bạn trong công việc.

Bằng cách lập thời gian biểu cho khóa học của bạn và tận dụng các tài nguyên trực tuyến có sẵn, bạn sẽ thấy dễ dàng trong việc lĩnh hội kiến thức Điều dưỡng. Từ đó, góp phần cải thiện tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực chăm sóc sức khỏe.

Người viết: Trương Thị Bé Em

Nguồn tham khảo: https://www.bestmasterofscienceinnursing.com/5-great-websites-for-student-nurses/

 

»     Tin mới nhất:

»     Tin khác: