Image SliderImage SliderImage SliderImage SliderImage Slider

Tin nổi bật:

Hợp tác quốc tế

Bế mạch khóa đào tạo chuyển giao kỹ thuật lĩnh vực Điều dưỡng Đức- Việt15/03/2017 10:56:23

KHÓA ĐÀO TẠO CHUYỂN GIAO KỸ THUẬT LĨNH VỰC ĐIỀU DƯỠNG ĐỨC – VIỆT

            Ngày 3/3/2017 tại Trường Đại học Duy Tân đã diễn ra buổi bế mạc “Khóa đào tạo chuyển giao kỹ thuật lĩnh vực Điều dưỡng Đức- Việt” tổ chức trong 3 tuần từ 13/2/2017 - 3/3/2017. Khóa đào tạo được thực hiện dưới sự hợp tác của Tổ chức hỗ trợ Phụ nữ và thanh niên Việt Nam tại Cộng hòa Liên Bang Đức (ViFi-eV), Trung tâm điều dưỡng Honigstal Wuppertal, Quỹ phát triễn tương lai tại Bochum, Bệnh viện đa khoa Bergamannsheil Bochum, GSTS Meyer-Renschausen và Khoa Điều dưỡng Trường Đại học Duy Tân.


Picture4 (1)

Đại diện tổ chức Vifi cùng Lãnh đạo Trường và Khoa Điều dưỡng chụp ảnh lưu niệm

           Khóa học đã thu hút sự tham gia đông đảo các học viên là giảng viên, sinh viên đến từ Trường Đại học Duy Tân, Trường Trung cấp Âu Lạc Huế, Trường Cao đẳng Phương Đông và điều dưỡng viên các bệnh viện và trung tâm y tế tại Đà Nẵng. Khóa học cung cấp những kiến thức và kỹ năng liên quan đến kỹ thuật chăm sóc người cao tuổi và người bệnh tại nhà, bệnh viện và Viện Điều dưỡng.


         Ngoài ra, chương trình còn mang đến những nội dung về dinh dưỡng, giới thiệu chương trình đào tạo điều dưỡng tại CHLB Đức, môi trường làm việc và cách thức tham gia chương trình đào tạo tiếng Đức để đạt bằng B1 cho nhưng ứng viên có dự định tham gia chương trình tuyển dụng điều dưỡng sang làm việc tại CHLB Đức.

Picture5

            Đại diện Trường Đại học Duy Tân và tổ chức Vifi trao chứng chỉ cho học viên

                                                                                                                                                             

Người viết: Nguyễn Thị Hồng Hạnh

»     Tin mới nhất:

»     Tin khác: