Quan hệ Doanh nghiệp

Sinh viên nghành Điện tử viễn thông kiến tập tại công ty HTC-ITC

  • 12/11/2018
  • Quan hệ Doanh nghiệp

Ngày 7/11/2018, các bạn sinh viên chuyên ngành Điện tử viễn thông đã có cơ hội được đến kiến tập tại Công ty Cổ Phần HTC Viễn thông Quốc Tế(HTC ITC).

Công ty cổ phần HTC Viễn thông quốc tế  (HTC ITC) là đơn vị thành viên của Tổng công ty viễn thông Hà Nội (Hanoi Telecom Corporaion); là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin cũng như cung cấp giải pháp và hỗ trợ IT cho các doanh nghiệp, xây dựng hạ tầng viễn thông di động, triển khai lắp đặt, vận hành, ứng cứu mạng Viễn thông di động.

                 undefined

 

Tại đây, các bạn sinh viên đã được các anh chị cán bộ kỹ thuật giới thiệu về các công nghệ truyền dẫn mà công ty đang triển khai.

undefined          

Thú vị hơn, các bạn sinh viên còn được tham quan hệ thống máy móc, thiết bị đang vận hành thực tế cũng như được hướng dẫn các thao tác đo tín hiệu trên đường truyền, kiểm tra chất lượng dịch vụ.

undefinedundefined

Sau những chuyến kiến tập như vậy, các bạn sinh viên sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về nghề nghiệp, ý thức cần rèn luyện những kỹ năng, thái độ, tác phong cần thiết cho công việc chuyên môn khi tham gia vào môi trường công việc thực sự trong tương lai.

Các tin khác