Thứ Sáu, 08/05/2020
   
 
 
  Tiếng Việt :: English  
 
 
 
  NHIỆM KỲ
Nhiệm kỳ 2015 - 2020
  QUAN ĐIỂM CHỦ ĐẠO
Văn bản - Quy định
Thông báo
Tin tức
  HOẠT ĐỘNG CỦA HĐQT
Hội thảo quốc tế Việt - Hàn(22/12/2016)
Hội nghị quốc tế SigTelCom 2017(22/12/2016)
Tân khoa Duy Tân Đón nhận Bằng Tốt nghiệp Năm học 2013 - 2014(21/06/2014)
Hội nghị Quan hệ Hợp tác giữa DTU với Cộng đồng Doanh Nghiệp(21/06/2014)
DTU Gặp mặt các Nhà báo trong Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam(21/06/2014)
  CHUYÊN MỤC GÓP Ý KIẾN
Đặt câu hỏi
CB-NV, GV đặt câu hỏi
Phụ huynh, Sinh viên đặt câu hỏi
Trả lời của Chủ tịch HĐQT
 
HOẠT ĐỘNG CỦA HĐQT

Đại học Duy Tân làm việc với Trung tâm Đào tạo Khu công nghệ cao Tp. HCM

Sáng 11/10/2013, Đại học Duy Tân đã có buổi làm việc với Trung tâm Đào tạo thuộc Khu công nghệ cao Tp. Hồ Chí Minh tại 706 - K7/25 Quang Trung nhằm trao đổi và mở rộng hợp tác trong đào tạo, nâng cao kỹ năng cho sinh viên. Buổi làm việc có sự tham dự của TS. Nguyễn Minh Thạnh - Giám đốc Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cùng cán bộ, giảng viên đại diện các đơn vị, khoa trong trường.
 
 
TS. Nguyễn Minh Thạnh giới thiệu tổng quan về Trung tâm Đào tạo

TS. Nguyễn Minh Thạnh đã giới thiệu tổng quan về Trung tâm Đào tạo, một trong 3 đơn vị chức năng chủ lực của Khu Công nghệ cao Tp. Hồ Chí Minh. Được thành lập năm 2005, bên cạnh nhiệm vụ nghiên cứu và hợp tác đào tạo trong và ngoài nước, Trung tâm Đào tạo có vai trò quan trọng trong việc đào tạo, nâng cao kỹ năng của người lao động đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao của Tp. Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

“Chúng tôi đánh giá rất cao sự phát triển của Đại học Duy Tân thời gian qua, đặc biệt là việc Duy Tân trở thành đại học ngoài công lập đầu tiên và duy nhất trong nước đào tạo tiến sĩ. Việc Duy Tân hợp tác chuyển giao chương trình đào tạo của các đại học Mỹ đã góp phần không nhỏ trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Công nghệ Thông tin đang rất cần thiết hiện nay.” TS. Nguyễn Minh Thạnh chia sẻ.

TS. Nguyễn Minh Thạnh khẳng định Duy Tân là một đối tác có tiềm năng, tiềm lực cao và mong muốn nhà trường cùng hợp tác đào tạo, nghiên cứu trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin. Cụ thể là sẽ lồng ghép chương trình của Microsoft vào chương trình học cho sinh viên của nhà trường, tiến tới xây dựng Trung tâm Sát hạch theo chuẩn Microsoft khu vực miền Trung tại Đại học Duy Tân.
 
 
Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ phát biểu tại buổi làm việc

Đại diện nhà trường, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ cho biết: “Hiện tại, Đại học Duy Tân đã có văn phòng đại diện và liên kết đào tạo trực tuyến tại Tp. Hồ Chí Minh. Sinh viên Đại học Duy Tân được đánh giá cao về kỹ năng và nghiệp vụ chuyên môn với tỉ lệ 89% có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Đó là động lực để nhà trường quyết tâm mở rộng hơn nữa chất lượng đào tạo không chỉ trong khu vực miền Trung mà còn trên khắp cả nước.”

Kết thúc buổi làm việc, Đại học Duy Tân và Trung tâm Đào tạo thuộc Khu Công nghệ cao Tp. Hồ Chí Minh đã có những thỏa thuận ban đầu về hợp tác đào tạo và đầu tư. Trong thời gian tới, 2 bên sẽ làm việc và trao đổi cụ thể hơn nữa để đi đến hợp tác lâu dài cùng phát triển.
 
(Truyền Thông)

Các hoạt động cùng chủ đề : Tiếp khách

  Thứ trưởng Bộ Y tế thăm và làm việc tại Đại học Duy Tân (22/05/2014)
  DTU Ký kết Toàn diện với SHTP (12/04/2014)
  Lễ Ký kết Hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Viện Khoa học Vật liệu Quốc gia (23/01/2014)
  Đại học Duy Tân làm việc với Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh (23/01/2014)

Các chủ đề khác

  Hội họp
  Giáo dục
Trang chủ | Thông điệp | Thành viên | Quan điểm chủ đạo | Hoạt động của HĐQT | Liên hệ
© 2020 Đại học Duy Tân. Thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ Phần mềm.