Tin tức từ Internet
Windows 10 cho phép 'rút nóng' USB

10/04/2019

Hệ điều hành của Microsoft phiên bản mới nhất cho phép người dùng rút USB mà không cần thao tác Safely Remove Hardware.
Phương pháp học đại học như thế nào?

05/09/2018

Chúng ta ai cũng biết sự thay đổi môi trường học tập ở cấp trung học phổ thông sang đại học, hay cao đẳng. Chúng ta được quyền thể hiện mình cũng như tự chịu trách nhiệm về những gì chúng ta làm. Điều gì làm nên sự khác biệt giữa các thủ khoa, á khoa của trường đại học hay cao đẳng khi tốt nghiệp ra trường. Phải chăng giữa bạn và họ có sự khác biết nhau về phương pháp học tập? Và câu hỏi đặt ra cho chúng ta là “cần chuẩn bị gì để có được một cách học đại học hiệu quả” như các thủ khoa, á khoa.
Bí quyết tăng hiệu quả học tập mà học sinh, sinh viên nên biết

23/08/2018

Mỗi ngày trôi qua, bạn nhận thấy bài tập về nhà còn ngổn ngang, bài thuyết trình chưa được chuẩn bị, cuốn sách giảng viên giao về đọc bạn vẫn chưa đụng đến, bạn không biết làm cách nào để có thể đạt được hiệu suất học tập cao nhất, dù đã cố học. Đừng vội từ bỏ, thực hiện những bước dưới đây sẽ giúp bạn vượt qua trạng thái tồi tệ đó.
Hướng dẫn cài đặt lại Windows 10 mà không làm mất dữ liệu

01/12/2016

Sau quá trình sử dụng máy tính bạn cảm thấy Windows 10 trở nên ì ạch và không hoạt động mượt mà như trước? Cài đặt lại hệ điều hành Windows là một giải pháp giúp hệ thống hoạt động nhẹ nhàng như mới. Bài viết sau sẽ giúp bạn cài mới Windows 10 mà không làm ảnh hưởng đến dữ liệu hiện có.
Có nên sử dụng mạng Wifi không có mật khẩu?

01/12/2016

Câu trả lời là không nên. Báo cáo gần đây của Kaspersky đã chỉ ra rằng, 25% mạng lưới Wi-Fi trên toàn thế giới không có mã hóa hay mật khẩu bảo vệ. Chúng truyền tải dữ liệu hoàn toàn mở và có thể bị lợi dụng, người dùng cần cẩn trọng.
Cách khắc phục lỗi Bluetooth bị “mất tích” trên Windows 10

01/12/2016

Lỗi “Bluetooth is not available” khiến bạn không thể sử dụng các thiết bị Bluetooth như bàn phím không dây, chuột không dây, tai nghe không dây, loa không dây… trên Windows 10 và thậm chí không thể tìm thấy nơi để bật hoặc tắt Bluetooth? Video sau đây sẽ giúp bạn cách khắc phục điều này.
12 cách học từ mới vui nhất và nhanh nhất

22/10/2016

Nhớ từ mới là yếu tố quan trọng khi học một ngôn ngữ và có vẻ cũng là một việc khó khăn với nhiều người. Dưới đây là 12 lời khuyên sẽ giúp bạn ghi nhớ từ mới tốt hơn.
Những việc sinh viên nên làm vào kì nghỉ hè

29/06/2016

Kì nghỉ hè là lúc nghỉ ngơi – chưa hẳn là vậy, đó là khoảng thời gian tự do mà bạn có thể làm bất cứ những việc gì mà mình muốn. Hãy tham khảo những gợi ý sau đây để có một mùa hè cực sôi động và hấp dẫn.
10 phút cuối giờ làm việc của người thành đạt

29/06/2016

Họ sẽ dọn dẹp bàn làm việc và màn hình máy tính, xem xét mình đã làm được gì hôm nay, phải làm gì ngày mai, sau đó chào tạm biệt đồng nghiệp và ra về ngay.
Cách hệ thống lại kiến thức trước đợt thi cử

29/06/2016

Kiến thức chưa được hệ thống, đề thi chưa hoàn thành, cùng vô số đáp án trắc nghiệm,... chắc hẳn đang làm các bạn vô cùng hoang mang.