Đội ngũ Hành chính

Đội ngũ hành chính

Bên cạnh đội ngũ giảng dạy chất lượng, Đại học Duy Tân còn có một đội ngũ hành chính chuyên nghiệp và phục vụ tốt cho công tác quản lý, đào tạo của nhà trường. Tính đến ngày 10/9/2016, đội ngũ hành chính của trường có 315 người, chiếm 29,8% số lượng đội ngũ Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên toàn trường. Đội ngũ hành chính tập trung ở các Khoa, Trung tâm, Phòng. Trong suốt những năm qua đội ngũ này không ngừng phát triển và nâng cao tính chuyên nghiệp trong công tác quản lý, góp phần không nhỏ vào việc ổn định và phát triển bền vững của Đại học Duy Tân.
Đội ngũ cán bộ làm công tác hành chính luôn nỗ lực để hỗ trợ sinh viên có môi người học tập và sinh hoạt tốt nhất
Đội ngũ cán bộ làm công tác hành chính
luôn nỗ lực để hỗ trợ sinh viên có môi người học tập và sinh hoạt tốt nhất
 
Giống như đội ngũ giảng dạy, đa phần các cán bộ làm công tác hành chính ở Đại học Duy Tân còn rất trẻ, năng động và sáng tạo. Với tính chất là đội ngũ hành chính trong một trường đại học, bên cạnh công tác quản lý, các cán bộ hành chính của Duy Tân còn tích cực tham gia công tác giảng dạy ở những bộ môn thuộc chuyên môn của mình nhằm truyền đạt những kinh nghiệm thực tế nhất cho sinh viên. Với cách làm này, công tác đào tạo ở Duy Tân luôn có sự gắn bó chặt chẽ giữa lý thuyết với thực hành, đúng như phương thức đào tạo mà trường đã đề ra ngay từ khi mới thành lập.
 
Một đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp cùng với một đội ngũ giảng dạy giàu tâm huyết, đầy tài năng đã giúp Duy Tân dần khẳng định được thương hiệu của mình trong giai đoạn hội nhập và phát triển.
 
 
 

NHỮNG CON SỐ

Năm Thành Lập: 1994
Đào tạo
  • Với gần 70.000 nghiên cứu sinh, học viên Cao học, sinh viên, học sinh đã tuyển.
  • Hơn 58.000 sinh viên đã tốt nghiệp.
  • Tổng số sinh viên hiện tại xấp xỉ 20.000.
  • Hơn 5.300 sinh viên trong các chương trình Tiên tiến, Quốc tế, Du học, Du học Tại chỗ và hơn 1.800 nghiên cứu sinh và học viên Cao học.
Chất Lượng Đào Tạo
  • ĐH Ngoài Công lập Đầu tiên Đạt chuẩn Chất lượng Giáo dục
Việc làm
  • Hơn 94% sinh viên Duy Tân có việc làm 6 tháng sau khi tốt nghiệp

  • Gần 100% sinh viên ngành Công nghệ Thông tin và Du lịch ra trường có việc làm.

Lên đầu trang
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt động cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Copyright © 2020 - bet365 như thế nào_link vào bet365 mới nhất_nhà cái bet365 có uy tín không? University

Address: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Tel: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111