Đào tạo Thạc sĩ

Đào tạo Thạc sĩ tại Đại học Duy Tân

Từ năm 2009, Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định số 83/TTg giao nhiệm vụ đào tạo trình độ Thạc sĩ cho Trường đại học Duy Tân. Để triển khai thành công chương trình đào tạo này, Đại học Duy Tân đã nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế chương trình đào tạo chất lượng cao cũng như xây dựng đội ngũ giảng viên giỏi trong đó có nhiều giảng viên đến từ các đại học danh tiếng thế giới, đặc biệt là Mỹ. 
 
Hiện tại, Đại học Duy Tân đào tạo trình độ Thạc sĩ với 5 ngành gồm: Thạc sĩ Khoa học Máy tính, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, Thạc sĩ Kế toán, Thạc sĩ Kỹ thuật Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp, Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng, Thạc sĩ Quan hệ Quốc tế và mới đây nhất là ký kết hợp tác với Đại học FOOYIN (Đài Loan) triển khai đào tạo Thạc sĩ Điều dưỡng Quốc tế và hợp tác với Đại học Koblenz - Landau đào tạo Thạc sĩ Quản trị Công nghệ, Đổi mới Sáng tạo & Khởi nghiệp (ETIM).
 
Một điểm khác biệt khi học Thạc sĩ tại Duy Tân chính là việc tăng cường giờ học tiếng Anh và các hoạt động ngoại khóa. Các học viên sẽ được học 9 tín chỉ tiếng Anh, cao hơn 3 tín chỉ so với các đại học khác. Mục tiêu của Đại học Duy Tân không chỉ giúp các học viên đủ điều kiện tốt nghiệp mà còn hướng đến việc giúp học viên đủ khả năng đọc - hiểu các tài liệu chuyên ngành bằng tiếng Anh. 
 
Tất cả học viên đăng ký theo học trình độ Thạc sĩ tại Đại học Duy Tân phải có bằng đại học cùng ngành hoặc ngành gần với ngành, chuyên ngành. Thời gian đào tạo Chương trình Thạc sĩ tại Đại học Duy Tân là 2 năm, học ngoài giờ hành chính.
 
Trong quá trình học tập và nghiên cứu tại Đại học Duy Tân, các học viên Cao học sẽ được nhà trường hỗ trợ và tạo điều kiện để thực hành tại các phòng thí nghiệm chuyên ngành, các phòng làm việc được thiết kế riêng, được cung cấp tài khoản riêng để có thể truy cập các nguồn tài liệu thiết yếu phục vụ học tập và nghiên cứu như IEEE/IEL, IOP, Proquest, AIP/APS, Springer Link, Web of Science,…
 
Hoàn thành Chương trình đào tạo Thạc sĩ tại Đại học Duy Tân, nghiên cứu sinh sẽ: 
 
- Biết tự nghiên cứu và tổ chức nghiên cứu
- Có khả năng tiếp tục nghiên cứu ở bậc Tiến sĩ
- Có khả năng công tác tại các trường đại học và viện nghiên cứu
- Có khả năng tiếp cận một cách khoa học đối với các vấn đề mới trong lĩnh vực chuyên môn
- Có năng lực giao tiếp về chuyên môn bằng tiếng Anh.
 

THÔNG TIN KHOA SAU ĐẠI HỌC

Con số Thống kê
 • Tuyển sinh và Đào tạo: Đã tuyển 16 Khóa Cao Học với trên 2000 học viên và 05 Khóa Tiến sĩ với trên 35 Nghiên Cứu Sinh.

  12 Khóa tốt nghiệp với trên 700 Học viên ngành Quản trị Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Xây dựng và Kế toán.

Thông tin về Khoa
 • Năm Thành lập: 2009

 • Địa chỉPhòng 101, 254 (182 số cũ) Nguyễn Văn Linh - Đà Nẵng

  Điện thoại: 0236.3650.403 (ext 104) - 0236.3650.403 (114) - 0236.3652.608

  Email: sdh@www.duanvinsportia.com

  Website: http://sdh.www.duanvinsportia.com

   

Thông tin Tuyển sinh
 • Tuyển sinh Mỗi năm 2 đợt vào Tháng 06 và Tháng 11

  Thời gian nhập học: Tháng 07 và tháng 12 Hàng năm

   

 • Thông tin chi tiết về tuyển sinh sau đại học, xem tại website http://tuyensinh.www.duanvinsportia.com

Lên đầu trang
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt động cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Copyright © 2020 - bet365 như thế nào_link vào bet365 mới nhất_nhà cái bet365 có uy tín không? University

Address: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Tel: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111