Nâng cao chất lượng giảng dạy tại Khoa Đào Tạo Quốc Tế - Đại Học Duy Tân(14.06.2013)

Một trong những yêu cầu lớn nhất của nhà trường và BGH đối với giảng viên Đại Học Duy Tân đó là công tác đổi mới và nâng cao chất lượng giảng dạy để phù hợp với yêu cầu chung của xã hội. Đồng thời đảm bảo công tác đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho đất nước trong thế kỷ XXI.

Sinh nhật lần thứ 78 của Sir Norman Foster(13.06.2013)

01/06/2013 - Rory Stott - Architecture News Sir Norman Foster, được mệnh danh là nhà lãnh đạo của một thế hệ kiến trúc sư người Anh, tròn 78 tuổi. Foster được công nhận vào đầu những năm 1970 như một kiến trúc sư chủ chốt trong phong trào công nghệ cao, và tiếp tục có ảnh hưởng sâu sắc về kiến trúc cho đến ngày nay.

Các giáo sư nhận được sự tài trợ các dự án dành cho các vấn đề về tài nguyên nước.(04.06.2013)

Hai giảng viên mới của Cal Fullerton đã nhận được sự tài trợ của Đại học bang California để theo đuổi các dự án dành cho các vấn đề về tài nguyên nước.

Business Park: Mô hình tất yếu cho đô thị hiện đại(18.05.2013)

Các chuyên gia và các nhà phát triển đang đặt ra câu hỏi liệu Business Park có phải là một ý tưởng hoàn hảo cho việc phát triển các đô thị hiện đại. Bảy mươi phần trăm các doanh nghiệp ven đô ở Anh muốn đặt cơ sở trong các Business Park. Người Hoa kỳ coi Business Park là một trong những niềm tự hào về phát triển đô thị của họ. Tất cả các thành phố hiện đại, từ Berlin (Đức) tới Tokyo (Nhật Bản), đều có một mạng lưới các Business Park bao quanh, hoặc đã được xây dựng hoặc đang nằm trong quy hoạch. Mỗi một Business Park thế hệ mới ra đời là một thành công về chất lượng môi trường, kiến trúc cảnh quan và chất lượng cuộc sống con người. Đây chính là câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất cho ý tưởng phát triển các Business Park.

GIẢNG VIÊN DTU

Giảng viên tham gia giảng dạy trong chương trình CSU

Liên hệ Hỏi đáp Đào tạo Giới thiệu