Phát động Giải thưởng Tài năng 2014 chủ đề "Biến đổi khí hậu qua ảnh"(08.06.2014)

Ngày 6/6 tại Đại sứ quán Đan Mạch, lễ phát động cuộc thi Giải thưởng Tài năng 2014 với chủ đề "Biến đổi khí hậu qua ảnh" đã diễn ra với sự tham dự của đông đảo báo giới và các nhiếp ảnh gia.

Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia đổi mới và phát triển(18.05.2014)

Năm 2014 sẽ ghi dấu 20 năm GTKTQG và nỗ lực đổi mới của Ban Tổ chức với mong muốn Giải thưởng ngày càng thu hút sự tham gia của giới kiến trúc sư cũng như sự quan tâm của xã hội và Kiến trúc Việt Nam ngày càng phát triển theo xu hướng tiến bộ của Kiến trúc Thế giới. Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia (GTKTQG) do Thủ tướng Chính phủ giao cho Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Bộ Xây dựng, Bộ Văn hoá Thể thao & Du lịch cùng phối hợp tổ chức từ năm 1994 theo định kỳ 2 năm một lần nhằm tôn vinh các tác giả – tác phẩm kiến trúc xuất sắc trên toàn quốc.

Cảm nhận về Festival Sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần thứ IX(18.05.2014)

Được giao nhiệm vụ với vai trò là đội trưởng trong chuyến đi tham gia sự kiện Festival Sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần thứ IX năm 2014 tại Bình Dương trong hành trình xuyên Việt quả là những ngày đáng nhớ đối với cá nhân tôi. Đây không phải lần đầu tiên tôi đi xuyên Việt nhưng với chuyến đi này gắn liền với tôi là trách nhiệm, là bao vấn đề nảy sinh của cả đội và là công việc của tôi được các thầy cô tin tưởng giao phó…

Quy hoạch phát triển đô thị thích ứng với ngập lụt(08.05.2014)

Ngày 18/3, tại TP Đà Nẵng, Ban Chỉ đạo Ứng phó với biến đổi khí hậu và nước biển dâng TP Đà Nẵng phối hợp với Viện Chuyển đổi môi trường và xã hội Hoa Kỳ (ISET) tổ chức Hội thảo "Giải pháp quy hoạch phát triển đô thị thích ứng với ngập lụt TP Đà Nẵng".

GIẢNG VIÊN DTU

Giảng viên tham gia giảng dạy trong chương trình CSU

Liên hệ Hỏi đáp Đào tạo Giới thiệu