T House / Nhóm kiến trúc sư Creative(16.10.2018)

T House được thiết kế cho một gia đình 3 thế hệ có sáu thành viên, trong đó gồm một cặp vợ chồng là chủ nhà, 2 đứa con, mẹ vợ và chị gái của vợ.

10 công trình cao nhất thế giới được hoàn thành vào năm 2018(15.10.2018)

Sự chạy đua giữa các nước để giành kỷ lục về những tòa nhà cao nhất thế giới đã và đang gia tăng trong những năm gần đây. Các công nghệ mới và sự phát triển của vật liệu đã cho thấy những chiều cao đặc biệt hoàn toàn có thể xảy ra. Với tòa nhà cao nhất thế giới hiện nay, Burj Khalifa ở Dubai, cao 828 mét so với mặt đất, gần gấp đôi chiều cao của Tháp đôi Petronas ở Kuala Lumpur, đây từng là công trình cao nhất thế giới, cách đây chưa đến 20 năm, quả là có sự khác biệt rõ rệt.

Eileen Grey, Le Corbusier, và ngôi nhà E-1027 : Câu chuyện về kiến trúc và scandal(18.09.2018)

Thật là công bằng khi nói biệt thự Pháp E-1027 của Eileen Grey không có một cuộc sống quyến rũ: Le Corbusier đã sống sót, cho dù đã nằm trong tầm ngắm của Đức Quốc xã, một thời gian dài công trình như một hộp thuốc đen, và gần như bỏ hoang. Tuy nhiên, về sau, tương lai của ngôi nhà khét tiếng trông lạc quan hơn: Cap Moderne, một tổ chức phi lợi nhuận chuyên phục hồi và mở cửa tòa nhà như một điểm đến văn hóa, gần đây đã khởi động một chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng để tiếp tục phục hồi tòa nhà. Trong vài năm qua, công việc của các nhà bảo tồn đã tập trung vào việc giải phóng đồ nội thất được thiết kế bởi Eileen Grey. Những nỗ lực mới nhất tập trung vào một góc phòng ăn cụ thể. Làm thế nào mà hốc tường - và toàn bộ ngôi nhà - mất đồ đạc và rơi vào hư hỏng là một câu chuyện dài.

Quảng trường Morgan(17.09.2018)

Được thiết kế bởi Enlocus, viễn cảnh của quảng trường Morgan là một không gian công cộng thực sự của đường phố, ưu tiên cho khách bộ hành và tổ chức lễ kỷ niệm Glenroy như là một trung tâm hoạt động chính nổi bật và phát triển không ngừng. Thiết kế mở rộng khái niệm không gian công cộng vượt ra ngoài phạm vi của lối đi bộ và quảng trường hiện tại ở phía bắc. Dự án gói gọn toàn bộ con phố từ đường Glenroy dẫn đến khu vực dành cho người đi bộ kết nối với đường Pascoe Vale.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13

GIẢNG VIÊN DTU

Giảng viên tham gia giảng dạy trong chương trình CSU

Liên hệ Hỏi đáp Đào tạo Giới thiệu