Oppo Reno sẽ là dòng sản phẩm thay thế dòng F hiện đang có

Được ra mắt vào tháng 4 năm 2019, Oppo F11 và Oppo F11 Pro sẽ là sản phẩm cuối cùng của dòng F đã nổi tiếng trên thị trường Việt Nam với các sản phẩm như F1, F3 đã đạt doanh số cực tốt. Hãng cho biết dòng Reno sẽ là sản phẩm chủ lực của hãng trong thời gian sắp tới. Trước đó sản phẩm Oppo F1s và F3 Plus là 2 sản phẩm đã tạo được danh tiếng cho Oppo tại thị trường Việt Nam khi ra mắt với camera selfie làm chủ đạo.

Oppo Reno sẽ là dòng sản phẩm thay thế dòng F hiện đang có

Trong định hướng hiện tại và tương lai với dòng Reno, Oppo sẽ phát triển toàn diện hơn không chỉ về selfie mà còn về camera chính, trải nghiệm, ngoại hình máy và hiệu năng. Ngoài ra, giá cả cũng là vấn đề Oppo sẽ cân chỉnh nhiều hơn, tạo ra nhiều sản phẩm với đa dạng mức giá khác nhau. Mới đây, Oppo Reno2 ra mắt với màn hình Panoramic toàn cảnh tràn viền hoàn toàn, bộ tứ camera với camera chính 48MP, camera selfie pop-up dạng vây cá mập kèm thiết kế đẹp mắt. Cấu hình máy cũng tương đối tốt với Snapdragon 730G, 8GB RAM và 256GB bộ nhớ trong.

Hiện tại chưa thể khẳng định dòng Reno có thể vượt qua thành công của dòng F hay không. Tuy nhiên với sự ra mắt của các sản phẩm như Oppo Reno, Reno 10x Zoom hay mới đây là Reno2 và Reno2 F, Oppo đã tập trung khá nhiều vào sản phẩm này với ngoại hình bắt mắt, cấu hình tốt và tập trung rất nhiều vào camera.