Tiếng Việt :: English
Sinh viên CNTT của Khoa Đào tạo Quốc tế tham quan và hướng nghiệp tại LogiGear (16.11.2013)
 
Vừa qua, Chương trình Công Nghệ Thông Tin Tiên Tiến của Đại học Duy Tân đã tổ chức đoàn tham qua và tìm hiểu về thực tập, việc làm của Sinh viên tại LogiGear đã thành công tốt đẹp, với những điểm chú ý cơ bản:
 
- Số lượng nhân viên của Logigear, có tới >=50% đến từ Đại học Duy Tân, đặc biệt là Chương trình Công Nghệ Thông Tin Tiên Tiến của Đại học Duy Tân.
- Các bạn sinh viên được Giám đốc và các Trưởng dự án của Logigear trình bày về môi trường làm việc, các vị trí công việc trong tương lại tại Logigear.
 
 
 
 
- Sau đó các bạn được dẫn tham quan đến các xưởng sản xuất của Logigear, và các bạn được thảo luận cùng các anh chị đi trước về các công việc sẽ làm tại Logigear khi ra trường.
 
 
 
 
Thầy ThS Võ Văn Lường, đại diện cho Đại học Duy Tân, phát biểu cám ơn LogiGear đã 3 năm qua cùng đồng hành với Duy Tân. Qua đó, Thầy cùng thảo luận với ban điều hành LogiGear về kế hoạch tuyển dụng sinh viên trong năm nay, và kế hoạch phối hợp, hợp tác giữa hai bên trong những năm đến!
 
 
 
 
Thầy ThS Võ Văn Lường – Trưởng Chương Trình, Cô Nguyễn Hồ Thanh Thúy – Giám đốc nhân sự LogiGear
 

 

4
Các tin tức đã đăng:
   Sinh viên chương trình CNTT của Khoa Đào tạo Quốc tế tham quan và hướng nghiệp tại MagRabbit (16.10.2013)
   Sinh viên chương trình CNTT tiên tiến của Khoa Đào tạo Quốc tế tham quan và hướng nghiệp tại Enclave - Đà Nẵng (10.10.2013)
   Những Vị Trí Sinh Viên Có Thể Ứng Tuyển tại Fsoft Đà Nẵng (03.10.2013)
   Tuyển dụng kỹ sư phần mềm của MagRabbit Vietnam (28.05.2013)
Đại học Carnegie Mellon
Đại học Duy Tân
Đại học Văn Lang
DTT Corp.
Đại học Cần Thơ

Các Giảng Viên DTU