Tiếng Việt :: English
Sinh viên chương trình CNTT của Khoa Đào tạo Quốc tế tham quan và hướng nghiệp tại MagRabbit (16.10.2013)
 
 
Trong khuôn khổ chương trình “Hợp tác, định hướng nghề nghiệp và giới thiệu việc làm cho sinh viên”, sáng ngày 08-10-2013, Đoàn gồm Ths. Võ Văn Lường – Trưởng chương trình Chuyển giao công nghệ từ đại học Carnegie Mellon, giảng viên và sinh viên thuộc chương trình tiên tiến này-  đã đến tham quan, định hướng nghề nghiệp tại Công ty TNHH MagRabbit Việt Nam (Tầng 08, Số 02 Quang Trung, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng).
 

Đón tiếp Đoàn giảng viên và sinh viên IT của Khoa Đào tạo Quốc tế, phía MagRabbit gồm có bà Đoàn Minh Châu – Giám đốc điều hành của Công ty - chi nhánh Đà Nẵng,  ông Vy Văn Việt – Giám đốc chiến lược, cùng các Trưởng dự án…

MagRabbit Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài (Mỹ), hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và gia công phần mềm cho các công ty lớn của Mỹ.

Đoàn đã được nghe đại diện Công ty giới thiệu về lĩnh vực hoạt động, các loại dự án, các thành tích đã đạt được của Công ty…bên cạnh đó, sinh viên cũng được nghe những lời khuyên bổ ích giúp các em có thể phát huy, rèn luyện, định hướng ngay từ trong ghế nhà trường để có cơ hội làm việc tại Magrabbit cũng như các doanh nghiệp phần mềm khác sau khi tốt nghiệp.

Một số lời khuyên giúp các em định hướng, rèn luyện để trở thành các cử nhân Công nghệ thông tin giỏi, đáp ứng tốt công việc sau khi ra trường:

 
 

1.      Rèn luyện để có thái độ tốt

2.      Nắm vững các kiến thức đã được học tại trường

3.      Trang bị tốt khả năng tiếng Anh

Sau buổi giao lưu, các em rất phấn khởi, tự quyết tâm xây dựng mục tiêu cho mình, hiểu rõ hơn và có những định hướng tốt hơn về chuyên ngành đang học, hiểu rõ tầm quan trọng của các môn học trong các học kỳ, đặc biệt các môn học có trong chương trình tiên tiến theo chương trình hợp tác & chuyển giao công nghệ từ đại học Carnegie Mellon mà các em đang theo học.

 

3
Các tin tức đã đăng:
   Sinh viên chương trình CNTT tiên tiến của Khoa Đào tạo Quốc tế tham quan và hướng nghiệp tại Enclave - Đà Nẵng (10.10.2013)
   Những Vị Trí Sinh Viên Có Thể Ứng Tuyển tại Fsoft Đà Nẵng (03.10.2013)
   Tuyển dụng kỹ sư phần mềm của MagRabbit Vietnam (28.05.2013)
   10 Trường Đại học Tốt nhất cho Tương lai của bạn (08.05.2013)
Đại học Carnegie Mellon
Đại học Duy Tân
Đại học Văn Lang
DTT Corp.
Đại học Cần Thơ

Các Giảng Viên DTU