Tiếng Việt :: English
Lễ Đón Tiếp Sinh Viên & Phụ Huynh Chương trình hợp tác với CMU (15.09.2008)

Trong chiều ngày 13/9/2008, Đại học Duy Tân đã tổ chức đón tiếp hơn 100 sinh viên và phụ huynh học sinh, những người có mong muốn được tham gia vào chương trình đào tạo Công nghệ Thông tin của Đại học Carnegie Mellon tại Duy Tân. Buổi lễ đón tiếp đã diễn ra tại tầng 11 (Phòng Hội thảo), ở cơ sở 184 Nguyễn Văn Linh từ 3 đến 5 giờ chiều.

 
 
Sinh viên và phụ huynh tại lễ đón tiếp
 
Sau phần giới thiệu sơ khảo về chương trình hợp tác với đại học Carnegie Mellon của thầy Lê Công Cơ, Chủ tịch (kiêm Q. Hiệu Trưởng) Đại học Duy Tân, Phó Hiệu trưởng Lê Nguyên Bảo đã có một bài trình bày cụ thể về những vấn đề khác nhau liên quan đến chương trình Cử nhân Công nghệ Phần mềm và Hệ thống Thông tin thực nghiệm của Đại học Carnegie Mellon tại Duy Tân. Chi tiết về chương trình, chất lượng và uy tín của CMU cũng đã được bàn đến. Một số phụ huynh đã hỏi về quy trình thủ tục đăng ký cho chương trình hợp tác với đại học Carnegie Mellon, và cũng tỏ mối quan tâm đến vấn đề việc làm của con em sau khi tốt nghiệp. Thầy Lê Công Cơ đã trả lời hầu hết các câu hỏi đó một cách thỏa đáng, và thầy đồng thời động viên các bạn sinh viên trong chương trình phải học tập chăm chỉ hơn vì những yêu cầu cao cả về khả năng kỹ thuật và tiếng Anh kể từ năm 2 trong chương trình.
 
Dự tính sẽ có khoảng 80 sinh viên đăng ký học chương trình hợp tác với đại học Carnegie Mellon ở Duy Tân trong năm đầu này. Có thông tin công ty Boeing đã hứa phát ít nhất 10 học bổng cho những sinh viên ưu tú nhất của Duy Tân tham gia chương trình này. Đồng thời, Đại học Duy Tân đang lên kế hoạch mời một giáo sư Đại học Carnegie Mellon đến nói chuyện với sinh viên Duy Tân trong tháng tới.
2
Các tin tức đã đăng:
   Lễ ra mắt Chương trình hợp tác với Đại học Carnegie Mellon (27.06.2008)
   Boeing và Việt Nam hợp tác để cùng phát triển (10.06.2008)
   Lễ Ký Hợp đồng GD&ĐT tại Văn Lang (30.05.2008)
Đại học Carnegie Mellon
Đại học Duy Tân
Đại học Văn Lang
DTT Corp.
Đại học Cần Thơ

Các Giảng Viên DTU