Tiếng Việt || English
NHIỆM KỲ
VĂN BẢN ĐIỀU HÀNH
CHUYÊN MỤC GÓP Ý KIẾN
+ Đặt câu hỏi
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phòng Hiệu Trưởng Trường Đại Học Duy Tân
Tầng 7, K7/25 Quang Trung,ĐN
Điện thoại: 0511.3827111
Email: dtu@dtu.edu.vn

>> GIỚI THIỆU
     
Chào mừng các bạn đến với Cổng Thông tin Điện tử trường Đại học Duy Tân!
 
Tọa lạc giữa trung tâm Tp. Đà Nẵng, bên bờ biển Thái Bình Dương quanh năm đầy nắng ấm, Trường Đại học Duy Tân đang từng ngày vươn lên cùng thành phố với khát vọng đổi mới theo hướng hiện đại. Công nghệ Thông tin trở thành một yếu tố không thể thiếu trong môi trường học tập và làm việc tại Trường.
 
Cổng Thông tin Điện Tử  Duy Tân (DTU Portal) được thiết lập với mong muốn chia sẻ mọi thông tin liên quan đến các vấn đề về học tập, giảng dạy, nghiên cứu khoa học và các hoạt động khác của cộng đồng sinh viên và giảng viên Trường Đại học Duy Tân đến những ai đã, đang và sẽ quan tâm tới hoạt động giáo dục của trường.
 
Với hơn 90 trang web trong toàn hệ thống, DTU Portal đang mở ra trước mắt bạn cái nhìn toàn cảnh về ngôi trường Đại học Tư thục Đầu tiên và Lớn nhất miền Trung. Hơn 19 năm đi qua với những thăng trầm, Trường Đại học Duy Tân đã luôn xứng đáng với sự giao phó và tín nhiệm của Đảng, Nhà nước và toàn xã hội. Bao việc làm có tên và không tên, bao thành quả đúng như hoạch định, mong muốn hay cả những điều đang dần vươn tới, trọn vẹn hơn so với ước vọng ban đầu của những người sáng lập… Đó là tất cả tâm huyết và trí tuệ, là thời gian và công sức của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên toàn trường.
 
Trong suốt hành trình của mình, Trường Đại học Duy Tân luôn trung thành với phương châm và triết lý giáo dục, luôn kiên trì với sứ mạng và mục tiêu, luôn vững vàng với chiến lược phát triển vì sự nghiệp trồng người. Xác định trọng trách của những người chèo đò cho con thuyền tri thức của tuổi trẻ đất nước, trường đặt ra lộ trình vươn xa hơn tới năm 2020: “Phấn đấu trở thành cơ sở đào tạo ĐH, sau ĐH đa ngành, đa cấp, đào tạo nguồn nhân lực có trình độ quốc tế cho các ngành Công nghệ Thông tin, Quản trị kinh doanh, Du lịch  và các ngành còn lại đạt chuẩn khu vực. Nghiên cứu khoa học là một trong những chức trách của mọi giảng viên nhằm nắm vững môn học như một khoa học cả về chiều rộng lẫn chiều sâu, cả về lý thuyết lẫn thực hành, làm cơ sở cho việc đảm bảo chất lượng đào tạo và ứng dụng phục vụ cộng đồng. Đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục ĐH Việt Nam, khu vực, tiếp cận chuẩn quốc tế.”
 
Nhìn lại chặng đường đã qua, Thầy và Trò trường chúng tôi trân trọng mỗi bước đi, mỗi cột mốc ý nghĩa tạo nên hình hài và diện mạo của một Duy Tân hôm nay. Với ý nghĩa đó, DTU Portal cũng chính là những thành quả quá khứ, những nỗ lực hiện tại và bao ước vọng tương lai của một ngôi trường đi lên từ khúc ruột miền Trung.
 
Lịch sử đang từng ngày chuyển mình cùng thế kỉ XXI, trong xu thế toàn cầu hóa về tri thức của thời đại, Trường Đại học Duy Tân xác định sẻ chia là lựa chọn tất yếu để hội nhập và phát triển. Với định hướng xây dựng mô hình Đào tạo gắn liền với nghiên cứu khoa học đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội trên nền nhân văn - hiện đại mà nòng cốt là Trường Đại học Điện tử, Duy Tân luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và không ngừng đổi mới công nghệ. Song song cùng những nỗ lực ấy, DTU Portal cũng thường xuyên được cập nhật, cải tiến nhằm cung cấp thông tin toàn diện về Trường Đại học Duy Tân và tiếp nhận những đóng góp quý báu từ xã hội vì sự đi lên của trường.
 
Hi vọng rằng DTU Portal luôn là nhịp cầu kết nối hình ảnh của Trường Đại học Duy Tân đến với xã hội, để từ đó các bạn hiểu rõ hơn về trường và hoạch định cho mình những bước đi tương lai từ chính ngôi trường này.

Hiệu trưởng

Lê Công Cơ
© 2020 Đại học Duy Tân
Trang chủ || Thành viên || Văn bản điều hành || Thông điệp || Hoạt động của BGH