254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng,Việt Nam

Lễ Khai giảng năm học 2019-2020 & Chào đón Tân sinh viên ADP Khóa 25 tựu trường.

09 Tháng Chín, 2019

Khác biệt hơn mọi ngày, không gian tại cơ sở 120 Hoàng Minh Thảo - P. Hòa Khánh Nam, Tp. Đà Nẵng ngày 9/9/2019 vừa qua chợt rực rỡ sắc màu trong không khí vui tươi chào đón các Tân sinh viên Khóa 25 tựu trường. Buổi lễ diễn ra vào đúng thời điểm Đại học Duy Tân chuẩn bị kỷ niệm  25 năm thành lập trường, nên được chờ đón và hứa hẹn nhiều niềm vui, cảm xúc. Tân sinh viên chương trình Học Đại Học Mỹ, Lấy Bằng Đại Học Mỹ Tại Việt Nam - Amercian Degree Program (ADP) cũng đã tham dự và hòa mình vào không khí vui tươi của toàn trường ngày khai giảng hôm ấy.  

TS. Lê Nguyên Bảo - Hiệu trưởng Đại học Duy Tân chia sẻ tại Lễ Khai giảng

Phát biểu tại Lễ Khai giảng , TS. Lê Nguyên Bảo - Hiệu trưởng Đại học Duy Tân chia sẻ với các bạn Tân sinh viên: “Học đại học không chỉ để bạn có được cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn mà còn giúp bạn hoàn thiện bản thân, tạo dựng các mối quan hệ tích cực, và có được những trải nghiệm đáng nhớ của tuổi trẻ. 

Đến với Đại học Duy Tân, các bạn có thể hoàn toàn tự tin và yên tâm với sự lựa chọn của mình. Bởi 25 năm qua, Đại học Duy Tân đã nỗ lực để mang đến cho các bạn các chương trình đào tạo chất lượng nhất. Trong quá trình đó, Đại học Duy Tân đã đạt được rất nhiều thành tích, từ các kiểm định quốc gia và quốc tế, trong đó mới đây nhất là đạt kiểm định ABET - kiểm định cao nhất của thế giới về Khoa học Kỹ thuật, hay xếp thứ 3 trong bảng xếp hạng các trường đại học của Việt Nam về nghiên cứu khoa học.  Đặc biệt, Đại học Duy Tân giờ đây đã trở thành điểm đến tin cậy để nhiều sinh viên quốc tế như Lào, Myanmar, Philippines, Đài Loan, Hàn Quốc lựa chọn theo học thông qua những chương trình quốc tế giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, đặc biệt là chương trình Học Đại Học Mỹ, Lấy Bằng Đại Học Mỹ Tại Việt Nam - Amercian Degree Program (ADP) – một chương trình mang chất lượng giáo dục Mỹ đến Việt Nam và tạo cơ hội cho sinh viên trong nước lẫn quốc tế nhận bằng cử nhân danh giá do những trường đại học Mỹ cấp.

Bạn Trần Thu Hà – Tân sinh viên chương trình ADP, thủ khoa đầu vào năm học 2019-2020, phát biểu tại Lễ Khai giảng

Ngay trong Lễ Khai giảng, sinh viên Trần Thu Hà – thủ khoa đầu vào Đại học Duy Tân năm học 2019-2020 (27/30 điểm), theo học ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn – Troy University từ chương trình Học Đại Học Mỹ, Lấy Bằng Đại Học Mỹ Tại Việt Nam - Amercian Degree Program (ADP) chia sẻ: “Khi đọc được một bài viết giới thiệu về Đại học Duy Tân và đặc biệt là về chương trình Amercian Degree Program – Học Đại Học Mỹ, Lấy Bằng Đại Học Mỹ Tại Việt Nam, em đã tìm hiểu về trường và về chương trình. Em đã thực sự vui khi tìm thấy một môi trường học tập mà mình tìm kiếm và hướng tới, ngay lập tức em đã lựa chọn chương trình ADP tại Đại học Duy Tân là  nơi để em cố gắng học tập trong chặng đường tiếp theo. Không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, nhà trường còn luôn đổi mới, sáng tạo, hợp tác quốc tế để mang đến cho sinh viên các chương trình đào tạo chất lượng nhất. Em cũng rất vui khi nhận được học bổng toàn phần. Trong thời gian tới, em sẽ nỗ lực hết mình để xứng đáng với phần thưởng mà Đại học Duy Tân đã trao tặng cũng như sự kỳ vọng của gia đình và thầy cô.”

Cô Lê Nguyễn Tuệ Hằng - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân- trao học bổng toàn phần cho sinh viên quốc tế theo học tại chương trình ADP

 

Cũng tại Lễ Khai giảng, các bạn sinh viên đạt điểm cao trong Kỳ thi THPT Quốc gia 2019 và các bạn sinh viên quốc tế đến từ Myanmar, Philippines, Đài Loan theo học tại chương trình Học Đại Học Mỹ, Lấy Bằng Đại Học Mỹ Tại Việt Nam - Amercian Degree Program (ADP) đã được Đại học Duy Tân trao học bổng toàn phần. Nhân dịp này, nhà trường cũng trao nhiều quà lưu niệm đồng thời chúc các em học tập tốt và có những trải nghiệm thú vị trong thời gian sắp đến tại trường.

Tập thể tân sinh viên ADP khóa 2019

 

 Tiếp đó, các bạn sinh viên được hòa mình vào không khí lễ hội với nhiều trò chơi thú vị, tham quan các gian hàng giới thiệu về trường, về khoa đầy màu sắc. Những ca khúc sôi nổi mang âm hưởng vui tươi của tuổi trẻ đến từ các khóa sinh viên trong trường đã khuấy động không gian một sáng mùa thu nắng nhẹ với thật nhiều cung bậc cảm xúc đáng nhớ.